Trường Tiểu Học Xuân Áng Tự Hào Về Thành Tích Của Con Trai Người Đẹp Kim Dung

05/05/2024 04:19

 

Tạ Quang Tiến cậu ấm của người đẹp Kim Dung, sinh ngày 01/04/2015. Cậu bé được mệnh danh là một chàng hoàng tử ngay từ khi mới chào đời. Cậu là cháu đích tôn của gia đình, sở hữu một ngoại hình dễ thương  mạnh mẽ từ ba và thừa hưởng gen thông minh từ gia đình ngoại , cậu như lá bùa hộ mệnh của mẹ.

 

Tạ Quang Tiến - con trai Á Khôi Kim Dung (ảnh sưu tầm)

Thừa hưởng khả năng thông minh từ bé, Quang Tiến có khả năng tốt về ngoại ngữ và khoa học tự nhiên , nói tiếng Anh rất tốt và tính toán giỏi. Tuy nhiên để có được thành tích đó cậu bé cũng phải trải qua nhiều gian nan, thử thách.  Năm đầu cấp lớp 1 cậu bé học kém do gia đình gặp nhiều sóng gió. Tuy nhiên bằng tình yêu thương nuôi dạy của mẹ - người đẹp Kim Dung luôn động viên, hỗ trợ con và sự dìu dắt tận tâm của thầy cô giáo, chỉ sau một năm khi sang lớp 2, Quang Tiến đã có những cố gắng học tập nổi bật. Không chỉ học giỏi, cậu còn đảm nhiệm vị trí lớp phó học tập và liên đội trưởng của trường.

Năm nay khi sang lớp 3, cậu bé đã gây bất ngờ lớn khi vinh dự có cơ hội đại diện nhà trường thử sức với cuộc thi học sinh Giỏi Cấp Quốc Gia. Trải qua nhiều vòng thi với nhiều bạn học đến từ khắp mọi miền Tổ Quốc , kết quả Quang Tiến đạt được điểm tối đa xuất sắc làm cho thầy cô và trò trường tiểu học Xuân Áng (Hạ Hòa – Phú Thọ) rất tự hào. Bộ môn Toán và tiếng Anh điểm số được người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội là 9,33đ tiếng Anh 10đ Toán, giúp Quang Tiến vượt qua hàng trăm thí sinh đoạt giải Nhì Cấp Quốc Gia.

 

Kết quả thi học sinh Giỏi Cấp Quốc Gia của Quang Tiến (ảnh sưu tầm)

Vào ngày 01/06/2024, trong buổi lễ tổng kết cậu ấm của người đẹp Á khôi Kim Dung sẽ vinh dự được Thủ Tướng - Phạm Minh Chính trao bằng khen với giải Nhì Cấp Quốc Gia năm 2024. Chúng ta cùng chúc mừng gia đình, chúc mừng thầy trò Trường Tiểu Học Xuân Áng và chúc mừng cá nhân Quang Tiến . Chúc cho bạn nhỏ của Á Khôi sẽ có những thành công trong học tập cao hơn nữa, luôn là niềm vui cũng như tự hào của người đẹp Kim Dung.