Dấu Ấn Tốt Đẹp Của Thương Hiệu Mỹ Phẩm Cao Cấp KIM PHỤC SẮC

01/09/2022 07:36

Ngày 31/8/2022 vừa qua, Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp KIM PHỤC SẮC vừa ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới của 2022. Buổi lễ trang trọng, để lại dấu ấn tốt đẹp trong lòng các chị em trong ngành spa toàn quốc.

(Chủ tịch Kim Anh cùng đội ngũ CEO cấp cao trong hệ thống Kim Phục Sắc)

Đây là sự kiện toàn quốc đầu tiên do Công ty TNHH Chauanh Beauty tổ chức sau 3 năm gián đoạn vì dịch COVID-19, với sự góp mặt của 1000 chủ spa toàn quốc, các khách hàng quan tâm đến sản phẩm KIM PHỤC SẮC.

Phát biểu khai mạc chương trình, Chủ tịch Công ty TNHH Chauanh Beauty cho biết nhu cầu điều trị bệnh lý da liễu của phụ nữ Việt Nam ngày càng được chú trọng và quan tâm nhiều hơn. Bên cạnh đó, nhu cầu thẩm mỹ nội khoa có xu hướng tăng dần theo thời gian, do đó, việc cập nhật kiến thức cho các các chị em phụ nữ là hết sức cần thiết và nên được duy trì thường niên.

(Chủ tịch Công ty TNHH ChauAnhBeauty - Kim Anh Nguyễn phát biểu tại Hội nghị)

Phát huy thế mạnh là dòng sản phẩm trị liệu các bệnh lý về sắc tố da, CHAUANH BEAUTY tiếp tục mang đến những cập nhật sản phẩm mới KIM PHỤC SẮC đến từ Hàn Quốc đáp ứng sự mong đợi của người tiêu dùng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành làm đẹp, KIM PHỤC SẮC là thương hiệu dược mỹ phẩm cao cấp đang được rất nhiều các chị em yêu thích về sự lành tính, an toàn và đem lại hiệu quả vô cùng cao. Nỗ lực cải tiến không ngừng giúp chữa trị các bệnh lý về da cho chị em nhiều hơn nữa. Sắp tới đây, CHAUANH BEAUTY sẽ tiếp tục  đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất cho chị em phụ nữ Việt.

Tại thị trường Việt Nam, KIM PHỤC SẮC đang tiếp tục nối danh mục những sản phẩm trị liệu được yêu thích, tiếp tục ra mắt các sản phẩm hỗ trợ dành cho phục hồi da, chăm sóc và bảo vệ da. KIM PHỤC SẮC tự tin khi ghi tên mình trên đấu trường sắc đẹp trong nước và cả quốc tế.

     (Lễ ra mắt bộ nhận diện sản phẩm KIM PHỤC SẮC)

Tại hội nghị này, Bác sĩ chuyên khoa Da liễu Trần Thị Thanh Nho đã vô cùng tin tưởng vào sự an toàn, lành tính và hiệu quả điều trị từ dòng sản phẩm Kim Phục Sắc mang lại. Tiên phong trong lĩnh vực làm đẹp bằng Công Nghệ Cấy Mầm Kháng Sinh Tươi tại Hàn Quốc, CHAUANH BEAUTY mang tới giải pháp hỗ trợ về các vấn đề làm đẹp da, giúp da tươi sáng... Với công thức và các thành phần nguyên liệu quý hiếm như : Nhân sâm, tỏi đen, cúc la mã, safaron,….Sản phẩm KIM PHỤC SẮC đã được Bộ Y tế cùng các Bộ ban ngành công nhận. KIM PHỤC SẮC hiện là sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng.

Hội nghị ra mắt Sản phẩm mới KIM PHỤC SẮC – NÂNG TẦM VẺ ĐẸP VIỆT đã khép lại nhưng những thành công lại đang được vang xa. Các giáo sư, bác sĩ, chuyên gia trong lĩnh vực da liễu công nhận  sản phẩm mang lại sự phát triển sâu rộng trong ngành da liễu trong giai đoạn phát triển mới.

Công ty CHAUANH BEAUTY cùng dòng sản phẩm KIM PHỤC SẮC cam kết đồng hành cùng sự phát triển của ngành da liễu Việt Nam với những sản phẩm chất lượng dành cho người tiêu dùng Việt Nam.