LỄ KHAI TRƯƠNG TOÀ NHÀ KINGLED – VĂN PHÒNG SHOWROOM CỦA CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ CHIẾU SÁNG ILIKE

03/03/2024 10:39

Vừa qua, ngày 2/3/2024 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng ILIKE đã tổ chức lễ khai trương toà nhà – văn phòng showroom. Sự kiện đã thu hút nhiều sự quan tâm của đông đảo các nhà phân phối, đại lý và khách hàng trên toàn quốc.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự chuẩn bị chu đáo của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên công ty ILIKE cũng như sự nhiệt tình tham dự của đông đảo khách mời. Công ty ILIKE đã nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của các đối tác khách hàng, nhà cung cấp và bạn bè thân thiết.

Văn phòng Công ty Cổ phần Công nghệ chiếu sáng ILIKE hiện đang tọa lạc tại số 210, Giải Phóng, Thanh Xuân, Hà Nội. Trải qua một thời gian hơn 15 năm không ngừng phát triển, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường về đèn LED và hệ thống chiếu sáng, việc khai trương văn phòng mới hiện đại của ILKE nằm trong những chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá trong thời gian tới.

Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị đèn LED mang thương hiệu KINGLED & KINGECO. Với sứ mệnh đem giải pháp chiếu sáng đẳng cấp 5 sao tới mọi gia đình để “Cho cuộc sống tươi đẹp hơn”, ILIKE tự hào là đơn vị cung cấp đèn Led hàng đầu tại thị trường Việt Nam với những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm đẳng cấp được chính đội ngũ của Ilike thiết kế và sản xuất rất kỹ lưỡng với đường nét tinh xảo, các linh kiện cao cấp hàng đầu. Kingled nỗi bật khi sở hữu ánh sáng tươi đẹp khi sử dụng chip led Rank S3 thế hệ mới nhất của Samsung có độ hoàn màu CRI>90+ cho màu sắc trung thực, tươi màu đẹp tự nhiên. Và đặc biệt, khách hàng hoàn toàn yên tâm với chế độ bảo hành điện tử và bảo hành tại nhà cho các sản phẩm của ILKE.

Tại buổi lễ khai trương có đông đảo các đại lý, các nhà phân phối của ILIKE trên toàn quốc. Đặc biệt là sự hiện diện của NSND Quốc Khánh - gương mặt đại diện thương hiệu độc quyền của ILKE. Phát biểu tại buổi lễ, NSND Quốc Khánh chia sẻ “ Tôi nhận lời mời đại diện hình ảnh thương hiệu cho công ty c ILIKE vì sự quý trọng và tin tưởng vào người thuyền trưởng Nguyễn Xuân Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ chiếu sáng ILIKE với sứ mệnh làm cho cuộc sống tươi đẹp hơn bằng việc mang ánh sáng đạt tiêu chuẩn năm sao tới mọi ngôi nhà Việt Nam. Chúc cho quý đối tác, quý khác hàng của Kingled và Kingeco thật nhiều sức khỏe, tấn tài tấn lộc, vạn sự như ý”

Cũng phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Nguyễn Xuân Tuấn - Tổng Giám đốc Công ty Công nghệ chiếu sáng ILIKE cam kết tiếp tục trung thành với phân khúc cao cấp. Tiếp tục nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ, nghiên cứu và cập nhật ngững sản phẩm mới nhất bắt kịp xu thế chiếu sáng của thế giới.

Ngoài ra bằng việc hợp tác với cộng đồng kiến trúc sư Agohub, Ilike còn mong muốn địa chỉ 210 Giải Phóng sẽ trở thành một điểm kết nối những người quan tâm đến lĩnh vực chiếu sáng, kiến trúc xây dựng bằng việc tài trợ không gian sinh hoạt cộng đồng kiến trúc xây dựng tại tầng 2 và tầng 7 của tòa nhà. Nếu bạn đang cần hoặc đang quan tâm đến giải pháp chiếu sáng đèn Led cao cấp, xin mời đến tham quan showroom đèn led Kingled tại địa chỉ 210 Giải Phóng, Hà Nội.