Yoga Luna Thái – Thương hiệu đào tạo Huấn Luyện Yoga hàng đầu Việt Nam

13/03/2023 09:08

Vén bức màn bí mật để Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái (Yoga Luna Thái) trở thành Thương hiệu đào tạo Huấn Luyện Viên Yoga hàng đầu Việt Nam.

Vượt qua thử thách cùng thời gian hơn 12 năm qua, Yoga Luna Thái là đơn vị đào tạo hàng nghìn Huấn luyện viên Yoga (HLV Yoga) thành công mang lại nhiều giá trị sức khỏe cho cộng đồng.  Để đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ trong lĩnh vực Yoga chắc chắn Yoga Luna Thái sẽ có nhiều bí mật, chúng ta cùng vén bức màn bí mật này.

Lựa chọn hướng đi khác biệt là điều Yoga Luna Thái đã làm trong thời gian qua. Trở lại với thời gian năm 2010-2011, chúng ta nhận thấy Yoga chưa phát triển ở Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung, không có nhiều người quan tâm đến bộ môn Yoga. Thời gian đó, nếu đi luyện tập thì người dân tại Hà Nội nghĩ đến học aerobic, khiêu vũ,.. với các phòng thể hình nhiều hơn. 

Với quyết định mở các lớp Yoga tại Hà Nội bấy giờ là một điều không thực tế với nhu cầu người dân và lựa chọn khác biệt tại thời điểm đó. Nhưng bằng tình yêu Yoga và tin vào giá trị mang đến Sức khỏe cho người khác là giá trị cao cả trường tồn thì Yoga sẽ phát triển ở Việt Nam, Người sáng lập Yoga Luna Thái là cô Trần Lan Anh ( Luna Thái ) cùng với các cộng sự đã qua mọi khó khăn để xây dựng hệ thống Yoga Luna Thái phát triển với “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất lượng Vàng” được đơn vị Unesco trao tặng.

HLV Yoga Luna Thái - Cô gái Vàng Yoga Việt Nam tại lớp Yoga cơ sỏ Ocean Park 

    Sự phát triển Yoga Luna Thái được biết đến nhiều hơn nhờ sự khác biệt và sáng tạo trong giảng dạy với sự đầu tư nghiên cứu về chuyên môn nghiêm túc. Nhắc đến Yoga Bầu và Yoga Trẻ em là nhớ đến Thương hiệu Yoga Luna Thái. Khi thị trường Hà Nội hầu như chưa có sự phát triển lớp học Yoga chuyên biệt này, Yoga Luna Thái đã có những bước đi khác biệt vào việc mở những lớp học giảng dạy Yoga Bầu và Yoga Trẻ em. Bên cạnh đó, Yoga Luna Thái cũng cho các bạn nhỏ Yoga Kids của mình thử sức thi đấu giải quốc tế và đạt được nhiều thành tích tự hào. 

 Lớp Yoga Kids tại Yoga Luna Thái 

Hiện tại, Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái đào tạo các HLV Yoga Bầu và HLV Yoga Trẻ em để có thể góp phần xây dựng thế hệ trẻ Việt Nam khỏe mạnh hơn với các lớp học Yoga cho mẹ Bầu và Trẻ em tại Việt Nam,...

Lớp Yoga Bầu tại Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái

Một bước tiến dài hơn của Yoga Luna Thái, khi đào tạo hàng nghìn Huấn luyện viên ( HLV ) Yoga cấp nhận chứng chỉ Liên Minh Yoga Alliance của Mỹ với các chương trình 200 giờ, 300 giờ, 500 giờ để tạo ra các thế hệ Huấn Luyện Viên Yoga có đầy đủ tâm tài phụng sự chăm sóc nâng cao sức khỏe cho người dân Việt Nam trên mọi miền tổ quốc.

Lớp đào tạo HLV Yoga tại cơ sở Yoga Luna Thái West Point

Lớp đào tạo HLV Yoga tại cơ sở Trực tuyến

Lớp đào tạo HLV Yoga tại cơ sở Yoga Luna Thái Time City

Với mong muốn góp phần cho cuộc sống của nhiều người được thịnh vượng hơn, Yoga Luna Thái có trao gửi cơ hội cho nhà đầu tư cùng nhau sở hữu Thương hiệu Yoga Luna Thái “Thương hiệu Chăm sóc Sức khỏe Chất lượng Vàng”, hình ảnh Cô gái Vàng Yoga Việt Nam - Luna Thái đi đầu trong lĩnh vực Yoga tại Việt Nam. Nếu quý nhà đầu tư mong muốn vừa kinh doanh và mang lại giá trị tốt đẹp về sức khỏe cho bản thân và cộng đồng với Thương hiệu Yoga Luna Thái giá trị, quý vị có thể liên hệ về số 0938887117 Quản lý Thương hiệu của Yoga Luna Thái để nhận cơ hội Nhượng quyền thương hiệu tuyệt vời này.

Chúng ta cùng theo dõi Học viện Quốc tế Yoga Luna Thái để khám phá thêm các bí mật của sự phát triển Thương hiệu Yoga Luna Thái.