THO Group chính thức hợp tác cùng Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội để Nâng Cao Trải Nghiệm Dịch Vụ cho Khách Hàng

09/04/2024 05:05

Bước tiến mới nhất của công ty CPTM và DV THO GROUP nhằm mang lại trải nghiệm dịch vụ chăm sóc sức khoẻ tốt nhất đến với khách hàng, THO Group là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thương mại các sản phẩm chất lượng từ vùng nguyên liệu và dược liệu thiên nhiên của Việt Nam. Đánh dấu cho cột mốc quan trọng này vừa qua vào ngày 23/3/2024 công ty CPTM và DV THO GROUP đã chính thức kí kết hợp tác với Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội. Sự kết hợp này nhằm mục đích tối ưu hóa việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhằm nâng cao sức khoẻ cho khách hàng khi mua hàng và lựa chọn công ty CPTM và DV THO GROUP để trao gửi niềm tin sức khoẻ.

THO Group tự hào về việc mang lại các sản phẩm chất lượng từ thiên nhiên của Việt Nam với các sản phẩm mũi nhọn tinh bột kháng 1 giải pháp toàn diện cho sức khoẻ hệ tiêu hoá, từ những nguyên liệu thiên nhiên mà từ lâu đã được biết đến với tính an toàn lành tính. Việc hợp tác với Phòng khám đa khoa 5 sao Hà Nội này không chỉ là một bước tiến lớn trong sứ mệnh của THO Group trong việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng mà còn là minh chứng cho sự cam kết không ngừng của công ty đối với sức khỏe và sự phục vụ tận tâm.

Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội là 1 đơn vị uy tín với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực y tế , đã được chọn là đối tác lý tưởng cho lần hợp tác này. Bởi phòng khám đa khoa 5 sao đạt đủ các tiêu chuẩn về trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ, chuyên gia y tế có kinh nghiệm, phòng khám đã và đang không ngừng mang lại dịch vụ y tế chất lượng cao cho cộng đồng.

Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Văn Thắng, Giám đốc kinh doanh Công ty cổ phần sức khỏe và môi trường Hà Nội Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội, cho biết rằng: “Phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội rất vinh dự khi được hợp tác với THO Group để có thể góp phần mang những sản phẩm Xanh – SẠCH đến gần với quý khách hàng, giúp nâng cao sức khỏe cho mọi người. Đến với phòng khám Đa khoa 5 sao Hà Nội, mọi người không chỉ được tư vấn và thăm khám miễn phí với những dịch vụ đi đầu về chất lượng mà còn được trải nghiệm các sản phẩm an toàn cho sức khỏe.”

Ông Nguyễn Văn Tuấn, Founder của THO Group, chia sẻ: "Chúng tôi rất vinh dự và háo hức về sự hợp tác này. Đây là bước tiến lớn trong việc vừa cung cấp sản phẩm tinh bột kháng 1 giải pháp toàn diện cho sức khoẻ đường ruột kết hợp cùng cơ sở phòng khám uy tín. Giúp khách hàng của THO GROUP không chỉ được sử dụng những sản phẩm chăm sóc sức khoẻ chất lượng mà còn được thăm khám và tư vấn nhiệt tình.  Sự kết hợp giữa sản phẩm chăm sóc sức khỏe của THO Group và dịch vụ y tế hàng đầu của Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho tất cả các khách hàng có mong muốn chăm sóc và cải thiện tốt sức khoẻ của bản thân và gia đình.

Hợp tác giữa THO Group và Phòng Khám Đa Khoa 5 Sao Hà Nội hứa hẹn sẽ là một bước đột phá trong lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Điều này cũng bước ngoặc vô cùng lớn về sự cam kết của cả hai đơn vị đối với việc cung cấp dịch vụ chất lượng và đáng tin cậy cho cộng đồng.