Mivi Diễm Anh - Nàng thơ mới của làng nhạc Việt với ca khúc đầu tay "Nhớ Hay Là Quên"

03/04/2024 11:36

Mivi Diễm Anh (tên thật là Nghiêm Hoàng Diễm Anh) là hoa khôi đến từ Hà Nội, cô gây ấn tượng bởi thành tích 12 năm đạt học sinh khá giỏi, từng học trường chuyên THPT Chuyên Quốc Gia Chu Văn An Hà Nội. 

Ngày 28/03/2024 vừa qua, Mivi Diễm Anh chính thức ra mắt MV ca nhạc đầu tay mang tên "Nhớ Hay Là Quên". Đây là một bước ngoặt đánh dấu sự lấn sân của cô vào làng nhạc Việt Nam, hứa hẹn mang đến một làn gió mới đầy cảm xúc và lãng mạn.

"Nhớ Hay Là Quên" là một bản pop ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, thể hiện những cung bậc cảm xúc của một cô gái trong tình yêu. "Nhớ Hay Là Quên" là một bản Pop Ballad nhẹ nhàng, sâu lắng, được sáng tác bởi nhạc sĩ trẻ tài năng Hiếu Adobe và cô cũng tham gia viết lời ca khúc.  MV ca khúc với hình ảnh nhẹ nhàng, lãng mạn, góp phần truyền tải thông điệp của bài hát một cách trọn vẹn nhất.

Điều đặc biệt là cô đã phát hành "Nhớ Hay Là Quên" trên tất cả nền tảng nhạc số ở Việt Nam và thị trường quốc tế. Đây là một bước đi táo bạo cho thấy sự chuyên nghiệp và định hướng phát triển bài bản của Mivi Diễm Anh  trong con đường âm nhạc.

Mivi Diễm Anh chia sẻ: "Với 'Nhớ Hay Là Quên', tôi muốn mang đến cho khán giả một ca khúc nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ thuộc và có thể chạm đến trái tim của những ai đang yêu. Âm nhạc là một phần quan trọng trong cuộc sống của tôi, và tôi hy vọng rằng mình có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình với mọi người thông qua những sản phẩm âm nhạc chất lượng."

Là một hoa khôi sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, Mivi Diễm Anh  sở hữu nét đẹp tinh tế, với tính cách dịu dàng, nhẹ nhàng và luôn hướng đến những giá trị tích cực, Mivi Diễm Anh hứa hẹn sẽ trở thành một "nàng thơ" mới trong làng nhạc Việt Nam.

"Nhớ Hay Là Quên" là sản phẩm âm nhạc đầu tay của Mivi Diễm Anh, cũng là một dấu ấn quan trọng đánh dấu sự lấn sân của cô vào con đường âm nhạc. Mivi Diễm Anh chia sẻ cô sẽ phát hành 3-4 đến nhạc phẩm trong năm 2024 này., 

Hãy cùng đón nghe ca khúc "Nhớ Hay Là Quên" và ủng hộ cho Mivi Diễm Anh, trên con đường âm nhạc của mình!