Hydrodol - Giải rượu an toàn, bảo vệ cơ thể khỏi tác hại từ bia rượu

16/08/2022 10:01

Theo số liệu thống kê từ những điều tra xã hội học cho thấy, Việt Nam là quốc gia có lượng tiêu thụ rượu bia đứng đầu thế giới. Thói quen chúc rượu trở thành một nét văn hóa đặc biệt của người Việt. Tuy nhiên, song hành cùng thói quen này là những mặt trái không thể phủ nhận. Tỉ lệ người mắc các bệnh về gan, dạ dày do uống quá nhiều bia rượu ngày càng tăng cao. Những số liệu về người tử vong do điều khiển phương tiện giao thông trong lúc say rượu khiến chúng ta phải giật mình.

 

Dẫu vậy để thay đổi thói quen đã gần như trở thành nét văn hóa không thể thiếu trong đời sống là điều rất khó. Chính vì thế, giải pháp tức thời là cần thiết phải có những phương pháp giải rượu nhanh chóng, an toàn, giúp người uống rượu đủ tỉnh táo để làm chủ hành vi của mình. Đồng thời giải độc rượu bia để bảo vệ cơ thể khỏi những tác hại không lường từ bia rượu.

Đứng trước sự cấp thiết của vấn đề này, viên giải rượu Hydrodol ra đời, là sản phẩm phục hồi và tránh nôn nao sau khi sử dụng bia rượu số 1 tại Úc, là một thương hiệu lâu đời thuộc BioRevive từ năm 2001, giúp mọi người trên toàn cầu giảm bớt các triệu chứng sau khi sử dụng bia rượu.

 

Những ưu điểm vượt trội không thể bỏ qua của viên giải rượu Hydrodol:

- Hydrodol an toàn được cấp phép bởi bộ Y tế Úc là phương pháp lý tưởng để giải rượu.

- Chứa nhiều thành phần điện giải, vitamin A, D, E và B tổng hợp giúp giảm hấp thu rượu, đào thải rượu nhanh chóng, giảm say rõ rệt,

- Chuyển nhanh rượu thành các chất không độc cho gan, cơ thể giúp hạn chế tối đa các triệu chứng mệt mỏi uể oải do say rượu.

- Bổ sung nhiều axit amin thúc đẩy chuyển hóa, tạo năng lượng cho cơ thể khỏe khoắn dù chỉ uống mà không ăn

- Biotin giảm triệu chứng say rượu nặng như gặp ảo giác

 

Cách sử dụng combo giải rượu dùng trước và sau khi uống bia, rượu:

- Dạng viên: uống 2 viên trước khi sử dụng bia, rượu 30p- 1 tiếng.

- Dạng bột: sử dụng sau khi kết thúc cuộc nhậu, trước khi ngủ, hoặc sau khi thức dậy.

Với dạng bột, Khách hàng có thể sử dụng trực tiếp: tức là xé gói Hydrodol after, và đổ trực tiếp bột vào miệng. Hoặc có thể pha chung với nước (100-150ml) sau đó sử dụng.

Hiện nay, viên giải rượu Hydrodol được phân phối độc quyền bởi công ty HoanTT nhập khẩu chính hãng từ Úc về Việt Nam. Thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng có thể tham khảo tại:

 

Shopee: https://shopee.vn/hydrodol

Fanpage: https://www.facebook.com/hydrodolvietnam

Website: hydrodol.vn

* Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.