ECOVINA KHÁNH THÀNH NHÀ MÁY SẢN XUẤT GỖ NHỰA COMPOSITE SỐ 2 TẠI BẮC GIANG

10/02/2023 09:22

Vừa qua, sáng ngày 4/2 tại thôn Chằm, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, Công ty Cổ phần Sản xuất Ecovina đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm thành lập và khánh thành nhà máy số 2 tại Bắc Giang. 

Buổi lễ khai trương Nhà máy số 2 của Ecovina tại thôn Chằm, xã Thượng Lan, huyện Việt Yên, 

tỉnh Bắc Giang

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần sản xuất ECOVINA là đơn vị sản xuất, 

phân phối thi công các công trình gỗ nhựa trên cả nước. Các công trình thi công gỗ nhựa composite luôn đảm bảo về kỹ thuật và chất lượng, mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ. ECOVINA là nhà sản xuất và phân phối các sản phẩm gỗ nhựa trên toàn quốc. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp sản phẩm cho các tập đoàn lớn như VINGROUP, SUN Group, Tân Hoàng Minh, Sunshine group với sản lượng lớn.Trong đó, ECOVINA còn trực tiếp thi công gỗ nhựa trên toàn quốc với đầy đủ các sản phẩm: Lam che nắng, sàn gỗ nhựa, giàn hoa gỗ nhựa, tấm ốp gỗ nhựa...

Các công trình Ecovina đã hoàn thiện

Gỗ nhựa Composite đã khắc phục được những nhược điểm của gỗ tự nhiên như cong vênh, mục nát, mối mọt, chịu nước và thời tiết khắc nghiệt mang lại sự thay đổi về ý tưởng thiết kế kiến trúc ngoại thất tạo kiểu dáng đẹp, độc, lạ là vật liệu trang trí dễ tạo hình. Đặc biệt, gỗ nhựa composite được sử dụng với chất liệu xanh, nên thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng. Trọng lượng sản phẩm rất nhẹ, nên thuận tiện trong việc di chuyển, thi công giúp giảm tải trọng cho mọi công trình.

Các sản phẩm đa dạng có tính ứng dụng cao

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, ECOVINA dần khẳng định được tên tuổi và thương hiệu trên thị trường. Doanh thu hàng năm tăng trưởng 25% - 30%, điều đó đã khẳng định được chiến lược và hướng đi đúng đắn của ban lãnh đạo công ty đã đề ra cũng như sự nỗ lực của đội ngũ cán bộ công nhân viên. Đặc biệt trong năm 2022, Ecovina đã đạt danh hiệu Top 10 thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm năm 2022 trong chương trình Chắp Cánh Thương Hiệu.

Ecovina đạt danh hiệu Top 10 sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất Ecovina chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng với chặng đường ECOVINA đã đi qua, những gì ECOVINA đã làm, được sự tin tưởng ủng hộ của chính quyền các cấp tỉnh Bắc Giang, sự đoàn kết đồng lòng của tập thể Ban Lãnh đạo và cán bộ công nhân viên công ty; sự tin tưởng, ủng hộ của các Quý đối tác, khách hàng; ECOVINA sẽ ngày càng phát triển với thế và lực mới, cống hiến nhiều hơn nữa, góp sức xây dựng quê hương, đất nước.”

Ông Nguyễn Hữu Nam – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Sản xuất Ecovina

Với nhu cầu sử dụng cao về chất lượng, số lượng cũng như sự đa dạng về mẫu mã, Ecovina bên cạnh nhà máy sản xuất nhà máy số 1 ở Cụm công nghiệp Đồng Vàng, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Ecovina Việt Nam đã quyết định mở rộng và nâng cấp hệ thống nhà máy để nhằm mục đích phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng và các nhà phân phối, đại lý trên thị trường cả nước và tiến tới phát triển trên phạm vi quốc tế.                                      

Toàn cảnh nhà máy tại Bắc Giang

Nhà máy sản xuất số 2 tại Bắc Giang có tổng diện tích lên đến 4000m2, được thiết kế theo tiêu chuẩn và ứng dụng quy trình sản xuất tự động hóa khép kín. Nhà máy được trang bị các thiết bị, máy móc sử dụng công nghệ hiện đại, ứng dụng những công nghệ sản xuất tiên tiến, quản lý chất lượng theo quy trình nghiêm ngặt và được vận hành bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm.

Đội ngũ cán bộ nhân viên Công ty Cổ phần Sản xuất Ecovina

Buổi lễ khai trương có sự tham gia của rất nhiều các đại biểu trực thuộc tỉnh Bác Giang, và hàng trăm khách mời. Đặc biệt nhận được sự ủng hộ của bà con Nhân dân thôn Chằm, cùng Ban lãnh đạo thôn, sự quan tâm, chỉ đạo sát sao và kịp thời từ các cấp lãnh đạo các Ban ngành xã Thượng Lan, Ban lãnh đạo Huyện Việt Yên và Ban lãnh đạo Tỉnh Bắc Giang đã tạo mọi điều kiện để giúp cho Công ty Cổ phần Sản xuất Ecovina hoàn thành dự án xây dựng nhà máy số 2. 

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng khai trương nhà máy Ecovina số 2 tại Bắc Giang

Sự có mặt của các đại biểu tại buổi lễ khánh thành nhà máy Ecovina số 2 tại Bắc Giang

Việc đưa vào vận hành Nhà máy góp phần giải quyết việc làm cho nhiều lao động tại địa phương và cung cấp sản phẩm cho các đại lý trên phạm vi cả nước, đảm bảo đáp ứng kịp thời nhu cầu sử dụng các sản phẩm gỗ nhựa của mọi khách hàng.

Chủ tịch Nguyễn Hữu Nam và các đại biểu lên cắt băng khánh thành nhà máy

Tại lễ khai trương nhà máy số 2, các đại biểu đã tiến hành cắt băng khai trương và chính thức đưa Nhà máy đi vào hoạt động. Đây được kỳ vọng sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành sản xuất gỗ nhựa composite tại Việt Nam và đáp ứng tốt hơn nhu cầu của thị trường trong thời gian tới.