Cô chủ Nguyễn Vân và hành trình theo đuổi nghề làm đẹp

25/06/2022 02:41

Đam mê với nghề làm đẹp từ nhỏ, cô gái trẻ 9x  Nguyễn Vân - cô chủ đã nỗ lực không ngừng để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tối ưu giúp phái nữ trở nên tự tin và xinh đẹp.

Nguyễn Vân đến với nghề làm đẹp không phải vì chạy theo phong trào hay ngẫu nhiên, cô đã nỗ lực xây dựng điểm đến làm đẹp của riêng mình từ đam mê thuở nhỏ. Từ khi còn là một cô bé, 9X đã yêu cái đẹp, luôn muốn mang cái đẹp lan tỏa đến tất cả mọi người, cô luôn khát khao từ bàn tay của mình sẽ giúp cho những người xung quanh đẹp lên mỗi ngày, tự tin hơn mỗi ngày.

Để làm được điều này, cô gái trẻ đã nỗ lực không ngừng, học hỏi nhiều nơi, cố gắng rèn luyện tay nghề thành thạo, trau dồi kiến thức chuyên môn, hoàn thiện bản thân mỗi ngày để có thể tự tin tư vấn, chia sẻ những phương pháp làm đẹp phù hợp với mỗi người. 

Nguyễn Vân cho biết, quan điểm về nghề làm đẹp của cô là “phải thực sự yêu cái đẹp thì mới tạo ra cái đẹp đích thực”. Đây cũng chính là kim chỉ nam giúp cô ngày càng hoàn thiện bản thân. 

9x chia sẻ, cô luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng cho bản thân của mình. Không chạy theo thị trường và trào lưu để thu hút khách hàng, thay vào đó là  mang đến cho khách hàng những trải nghiệm và dịch vụ tối ưu, phù hợp với từng khách hàng.

Nguyễn Vân vẫn tâm niệm một điều: đặt chữ tâm lên trên hết, giữ vững chữ tín với khách hàng và lấy chất lượng để xây dựng thương hiệu. Vì lẽ đó, cô luôn chăm sóc khách hàng rất chu đáo nên khách hàng đến với cô ngày càng đông. Nhiều khách hàng hiện nay là những khách hàng đầu tiên của cô. Và sau đó giới thiệu cho người thân, bạn bè cùng đến. Nguyễn Vân cho biết không riêng gì lĩnh vực làm đẹp mà bất cứ ngành nào, chỉ cần bạn đặt hết tâm huyết của mình vào, thành công sẽ tự tìm tới.

Cô nàng cho rằng, nghề làm đẹp ở Việt Nam “vàng thau lẫn lộn”, nên muốn trụ được với nghề này phụ thuộc rất lớn vào “tâm nghề”. “Tâm nghề” của cô được nuôi dưỡng từ sự tận tâm, nhiệt tình. Nếu không có “tâm nghề” thì các bạn rất dễ tâm lý vào sớm bị đào thải khỏi ngành này.

Bằng những thành công mà cô gặt hái được với ngành này – bà chủ trẻ tuổi của gửi lời nhắn nhủ đến các bạn trẻ. “Các bạn trẻ yêu thích làm đẹp thì hãy theo đuổi nghề này đi. Ngành này con gái học rất là nhiều, không hề khó khăn gì để có một nghề vững chãi trong tay giống như Vân vậy”.