XU HƯỚNG ƯA CHUỘNG GIÁ TRỊ TRUYỀN THỐNG GIA TĂNG TRONG DỊP LỄ TRUNG THU 2023

06/09/2023 10:54

 Tựa như “quiet luxury” của ngành hàng trung thu, SI Mooncake 2023 gây chú ý với người tiêu dùng trên cả nước bởi sự tỉ mỉ, kỳ công trong phong cách thiết kế khác biệt gắn liền với nét đẹp tinh hoa truyền thống.

 

Cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng liệu có còn ưa thích những mặt hàng sản xuất tràn lan hay chạy theo xu hướng “mua vội, tặng nhanh”, nhất là đối với những dịp đặc biệt như Tết Trung thu? Câu trả lời có lẽ là chưa hẳn nhưng sự yêu thích dành cho những sản phẩm trung thu mang nét khác biệt trong thiết kế hay có một chút cá nhân hóa lại đang hiện hữu một cách rõ ràng.

Bắt nhịp cùng sự chuyển mình trong thói quen tiêu dùng của đại đa số khách hàng, các thương hiệu trung thu trên thị trường đang dồn toàn lực tập trung vào cách thức xây dựng câu chuyện cùng phong cách thiết kế độc đáo, trong đó nổi bật là xu hướng giữ gìn và truyền tải nét đẹp của văn hóa truyền thống vào từng sản phẩm trung thu.

Xu hướng ưa chuộng những giá trị truyền thống trong lễ hộp trung thu gia tăng trong năm 2023

SI Mooncake – một sản phẩm lễ hộp trung thu thường niên thuộc thương hiệu lounge “triệu đô” SI Cuisine & Mixology đã có một hành trình 5 năm đầy ấn tượng. Mặc dù “sinh sau, đẻ muộn” so với nhiều nhãn hàng cùng phân khúc, nhưng cách SI Mooncake tạo dựng và sáng tạo trong mỗi chiến dịch trung thu lại khiến nhiều khách hàng phải trầm trồ khen ngợi và ưu ái lựa chọn. SI Mooncake được ví như người canh giữ những nét đẹp văn hóa tinh hoa Việt và những di sản phi vật chất đang thất truyền.

 Lễ hộp trung thu SI Mooncake được ví như người canh giữ những giá trị truyền thống

Đến với phiên bản 2023 đánh dấu 5 năm phát triển, SI Mooncake mang đến một phong cách thiết kế hoàn toàn mới lạ so với 4 phiên bản trước đây. Nếu như những năm trước, SI Mooncake tập trung thiết kế chủ đạo gắn liền với câu chuyện của truyền thống đích thực, đưa khách hàng “xuyên không” trở về quá khứ: nghệ thuật Pháp Lam Huế năm 2021 hay loại hình chèo miền Bắc năm 2022… Bước sang năm nay, SI Mooncake lựa chọn cho mình một bước đi mới đầy bứt phá, tạo dấu ấn trên thị trường khi hòa quyện chất liệu truyền thống với hơi thở của đương đại hiện thời.

SI Mooncake 2023 gây ấn tượng với phong cách thiết kế Indochine kết hợp với hơi thở hiện đại

Lựa chọn âm hưởng thiết kế Indochine gắn liền với cuộc sống sinh hoạt và nghệ thuật của những đất nước Đông Nam Á nói chung và Việt Nam nói riêng, SI Mooncake đang chọn một hướng đi thông minh khi khéo léo đưa thương hiệu lại gần hơn với khách hàng mục tiêu đặc biệt là giới tinh hoa. Lễ hộp năm nay đã thành công tạo ra sự tò mò cho mỗi khách hàng, nếu như bên ngoài hộp được thiết kế như một cánh cổng của một nơi đặc biệt thì khi mở toang cánh cổng đó ra người tiêu dùng sẽ hoàn toàn choáng ngợp khi lạc lối trong một nhà hát Opera đồ sộ dưới ánh trăng rằm rực rỡ. Tất cả sẽ tạo ra một hành trình cảm xúc có “1-0-2” mà khách hàng sẽ chỉ có thể thấy được ở SI Mooncake 2023. Đó cũng chính là lý do tại sao tên phiên bản năm nay là Tinh Âm Nguyệt Điệu – thanh âm nhẹ nhàng, những hưởng âm tinh túy từ ánh trăng.

Bên trong SI Mooncake 2023 gây choáng ngợp với không gian nhà hát Opera rực sáng dưới ánh trăng rằm

SI Mooncake đề cao tính cá nhân hóa của mỗi khách hàng trong từng lễ hộp trung thu hướng đến sứ mệnh xứng tầm với vị thế ưu tú của người sở hữu. Cụ thể, đối với phiên bản hộp Nghệ Hy năm nay, số lượng SI Mooncake ra mắt khách hàng giới hạn chỉ 100 hộp được làm thủ công hoàn toàn trên chất liệu sơn mài. Và đặc biệt hơn cả, phiên bản này cho phép khắc tên riêng hoặc số may mắn của người sở hữu lên hộp. Điều đó cũng để tất cả chúng ta nhìn nhận rằng: Người tiêu dùng đang không chỉ “mua dùng một lần” với các sản phẩm trung thu mà xa xôi hơn là cất giữ “bộ sưu tập nghệ thuật” để thể hiện phong cách cá nhân.

6 vị bánh gây sốt của SI Mooncake bởi sự kết hợp Á - Âu độc đáo

“Tốt gỗ, tốt cả nước sơn”, không chỉ gây ấn tượng mạnh mẽ bởi phong cách thiết kế khác biệt, mang đậm nét truyền thống, SI Mooncake 2023 cũng rất được lòng khách hàng bởi bộ 06 vị bánh tươi tân thời đặc biệt, Đông – Tây hòa quyện. Với sự tỉ mỉ trong từng nguyên liệu hảo hạng, thủ công trong từng mẻ bánh, chắc chắn SI Mooncake 2023 sẽ chiếm trọn trái tim những vị thực khách khó tính nhất.

Mọi thông tin chi tiết về SI Mooncake 2023, mời bạn tham khảo và khám phá tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 090 303 181