Tầm Khá Pêu lọt top 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á

23/08/2022 10:40

Tầm Khá Pêu là một sản phẩm về sinh lý nam giới do Lương Y Lý Sinh Phúc, vừa qua đã vinh dự được vinh danh tại lễ trao giải top Thương hiệu - nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022.

1.  Lễ trao giải Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022

Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2022 là sự kiện vô cùng quan trọng do Viện nghiên cứu hợp tác khoa học kỹ thuật Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Việt Nam hội nhập, Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp tổ chức, được phát trực tiếp trên kênh VTC16 

Đây là sự kiện dành cho các nhãn hiệu – thương hiệu – doanh nhân xuất sắc giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng cơ hội hợp tác và kinh doanh, quảng bá và khẳng định thương hiệu đến với người tiêu dùng. Chương trình còn vinh danh những doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích tiêu biểu trong việc điều hành sản xuất kinh doanh hiệu quả và xây dựng thương hiệu phát triển bền vững.

Tầm Khá Pêu nằm trong top các thương hiệu Châu Á - Thái Bình Dương 2022

Video: Chữa yếu sinh lý ở nam giới bằng thảo dược Tầm Khá Pêu | VTC Now

2. Hợp tác xã thuốc nam Họ Lý Ba Vì nằm trong Top 10 Thương hiệu nổi tiếng

Giải thưởng Top 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương 2022 là niềm tự hào và là sự khẳng định hơn về uy tín, chất lượng, cũng như những nỗ lực vượt qua khó khăn trước đại dịch Covid-19 để sản xuất và xây dựng thương hiệu bền vững của Hợp tác xã thuốc nam Họ Lý Ba Vì, do lương y Lý Sinh Phúc chủ nhiệm . Bên cạnh đó, đây cũng là động lực to lớn để nhà thuốc luôn cống hiến và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Với những thành tựu như ngày hôm nay, Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc đã chứng minh được sự tin tưởng của đông đảo quý bệnh nhân. Là cơ sở để gửi gắm niềm tin chữa bệnh

Hợp tác xã thuốc nam Họ Lý Ba Vì tin rằng với tư cách là những người thầy thuốc, cống hiến hết mình cho xã hội bằng cái tâm thì sẽ được cộng đồng công nhận bằng cả tấm lòng.

Hợp tác xã luôn đặt sứ mệnh chăm sóc, quan tâm đến sức khỏe, tâm tư của người bệnh lên hàng đầu. Bởi để chữa trị bệnh thì không chỉ nhìn vào những vết thương bề ngoài. Những vấn đề về tinh thần, tình cảm càng cần phải được quan tâm để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cũng như y đức của người thầy thuốc.

3.  Tầm Khá Pêu nhận giải Thương hiệu nổi tiếng 

Từ những động lực trên, Phòng khám tiếp tục phát triển các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cộng đồng mà tiêu biểu là Tầm Khá Pêu dành cho cánh mày râu đang gặp phải tình trạng yếu sinh lý và rối loạn cương dương. Sản phẩm được lưu truyền trong dòng họ Lý ở Ba Vì đến đời lương y Lý Sinh Phúc. Kết hợp với kiến thức y học có hệ thống và bài bản từ môi trường sư phạm, bài thuốc được lương y Lý Sinh Phúc nghiên cứu và phát triển thêm, giúp tăng tác dụng và tạo công hiệu vượt trội với người sử dụng.

Tầm Khá Pêu sản phẩm chuyên biệt dành cho sinh lý nam

Là một sản phẩm có nguồn gốc lâu đời của người Dao xứ Ba Vì, bài thuốc đã được gia giảm, kết hợp cùng nhiều thành phần vị thuốc cho phù hợp với cơ thể người bệnh Tầm Khá Pêu đã đảm bảo được tính linh hoạt trong phép chữa, vì thế Tầm Khá Pêu phù hợp với tình trạng sinh lý ở mỗi quý ông: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn…

Ngâm sản phẩm Tầm Khá Pêu với rượu trắng và sử dụng mỗi ngày một chén trong bữa ăn, cánh đàn ông sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt về cơ thể như: đại bổ nguyên khí, bổi bổ ngũ tạng tăng cường sinh lực, ăn ngon ngủ ngon.

Điểm cốt lõi của sản phẩm Tầm Khá Pêu trước khi giải quyết các chứng bệnh khó nói ở nam giới như yếu sinh lý giúp đấng mày râu tìm lại phong độ phái mạnh một cách triệt để thì việc bồi bổ đều các tạng, khai thông kinh lạc là tối quan trọng. Lấy nguyên lý đó làm chuẩn, Tầm Khá Pêu có công dụng đại bổ nguyên khí, cân bằng âm dương, bồi bổ ngũ tạng, giúp tăng cường sinh lực, ăn ngon ngủ ngon, hạn chế tiểu đêm.

Để đạt hiệu quả tối đa và sử dụng sản phẩm an toàn, quý ông nên ngâm thuốc với rượu có tác dụng làm chất dẫn. Một gói Tầm Khá Pêu có thể được ngâm cùng 5-7 lít rượu trắng trong 30 ngày. Mỗi ngày ta dùng một chén nhỏ dùng vào bữa ăn tối. Ngoài ra những người không uống được rượu có thể sắc thành thuốc uống.

4.  Liên hệ mua Tầm Khá Pêu ở đâu?

Hiện nay, Phòng khám Chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc là đơn vị duy nhất sản xuất và phân phối Tầm Khá Pêu đến với các bạn. Có 2 cách cho bạn có thể mua được Tầm Khá Pêu như sau:

  • Mua trực tiếp: Người bệnh có thể đến trực tiếp địa chỉ: Thôn Yên Sơn – Xã Ba Vì – Huyện Ba Vì - Hà Nội.

  • Đặt thuốc Online: Hiện nay, Tầm Khá Pêu có hỗ trợ vận chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người bệnh ở xa. Bạn có thể liên hệ theo số Hotline 0816.210.551 để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ và hỗ trợ MUA THUỐC

 

THÔNG VỀ TẦM KHÁ PÊU CHÍNH HÃNG XIN LIÊN HỆ

Hợp tác xã Thuốc nam họ Lý Ba Vì

Phòng khám chuyên khoa Y học cổ truyền Lý Sinh Phúc

Điện thoại: 0816.210.551

Website: http://tamkhapeu.vn/