SUCOSUN KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG CÔNG TY MỚI

07/12/2023 05:10

Vừa qua, ngày 3/12/2023 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Sucosun đã khai trương văn phòng công ty mới sau khoảng thời gian dài làm việc online và thu hút nhiều sự quan tâm của nhãn hàng, khách hàng 

Buổi lễ khai trương văn phòng Sucosun đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp mặt của ban lãnh đạo, quản lý cấp cao của Sucosun, toàn thể cán bộ, nhân viên công ty. Cũng vào ngày khai trương, Sucosun đã nhận được những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của các đối tác thân tín 

Văn phòng Công ty Cổ phần Sucosun hiện đang tọa lạc ở số G6 - Pandora, 53 Triều Khúc, Thanh Xuân Nam, Hà Nội. Trải qua một thời gian ngắn, Sucosun không ngừng phát triển, khẳng định uy tín và vị thế trên thị trường mua sắm online. Khai trương văn phòng mới hiện đại nằm trong những chiến lược phát triển và mở rộng quy mô, đặt nền móng cho sự bứt phá trong những năm tới. Việc khai trương văn phòng công ty tạo điều kiện cho cán bộ và nhận viên phát huy khả năng và gắn kết cùng nhau đạt những mục tiêu của bản thân nói riêng và công ty nói chung.

Chỉ mới thành lập chưa tròn một năm, Sucosun đã trở thành nền tảng thương mại điện tử với nhiều ngành hàng, đa dạng sản phẩm, cung cấp nhiều mặt hàng cho tất cả mọi người. Sucosun cũng trở thành cây cầu nối giữa khách hàng với nhà phân phối, đại lý, đem lại thu nhập lên đến 8 chữ số cho nhiều người. 

Không chỉ phát triển sàn thương mại điện tử, trong thời gian tới Sucosun sẽ được tích hợp thêm lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Khi khách hàng mua sắm trên nền tảng Sucosun sẽ được tiếp cận với những sản phẩm chất lượng, với nguồn gốc rõ ràng, được chăm sóc tư vấn từ những chuyên gia. Ngoài ra khách hàng đến với Sucosun còn được mua sắm những sản phẩm thương hiệu, nổi tiếng trên thị trường với giá sỉ.


Tại buổi lễ khai trương, bà Trương Thị Thảo - Chủ tịch Công ty Cổ phần Sucosun cam kết mang đến cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất, đặt khách hàng lên đầu và đặt khách hàng là mục tiêu để phát triển. Mua hàng ở Sucosun, khách hàng được miễn phí đổi trả trong vòng 48h và luôn có những chương trình khuyến mãi phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. 

Trong thời gian tới, ứng dụng thông minh Sucosun sẽ tiếp tục giúp khách hàng mua sẵm những sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt, giúp khách hàng tích kiệm được nhiều chi phí giúp cho cuộc sống chất lượng và tốt đẹp hơn.

 

                                                                                                          Duyên Duyên