SỰ KIỆN KỶ NIỆM SINH NHẬT 3 NĂM THÀNH LẬP CỬA HÀNG HOA RORINH FLOWERS

06/03/2023 09:08

 

Sáng ngày 1/3/2023, buổi tiệc sinh nhật lần thứ 3 của Rorinh Flowers đã diễn ra  tại A01 L53 An Vượng Villa, Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội với sự góp mặt của các nữ doanh nhân Tập đoàn Wlin Global Holding và nhiều khách hàng thân thiết.

Founder thương hiệu hoa Rorinh - Ms. Nguyễn Hải Hà cùng các khách mời có mặt tham dự tại sự kiện.

 

Sự kiện không chỉ đánh dấu sự thành công của Rorinh Flowers suốt chặng đường 3 năm mà còn là một buổi tiệc cảm ơn, động viên những người đã góp phần không nhỏ đến sự thành công của Rorinh. Ngoài ra còn là dịp để tri ân các đối tác, khách hàng thân thiết đã luôn ủng hộ và tin tưởng hoa Rorinh trong thời gian vừa qua.

 

 

Founder hoa Rorinh Flowers cùng cố vấn tập đoàn Wlin Global Holding & chủ tịch sáng lập Wlin Saphire; chủ tịch sáng lập Wlin Power tham dự sự kiện. 

Nhằm chào mừng sự kiện kỷ niệm 3 năm ngày thành lập thương hiệu cũng như để nâng cao giá trị tập đoàn Wlin Global Holding, đại diện Rorinh Flowers đã chuẩn bị các tiết mục trong buổi lễ đầy sự sáng tạo, đầu tư cả về trang phục và nội dung.

 

 

Ca sĩ doanh nhân Ms. Nguyễn Thu Trang, phó chủ tịch Wlin Global Holding, chủ tịch sáng lập Wlin power, chủ tịch TAF Group trong chương trình.

Bên cạnh các tiết mục văn nghệ chào mừng 3 năm thành lập, cửa hàng còn diễn ra chương trình hỏi đáp, chia sẻ cảm xúc về thời gian làm việc tại hoa Rorinh.

 

Cố vấn tập đoàn Wlin Global holdings TS. Vũ Thu Hương chia sẻ cảm xúc của mình.

Đại diện Rorinh Flowers bà Nguyễn Hải Hà lên tiếng: “ Buổi tiệc hôm nay mang rất nhiều ý nghĩa, rất vui và phấn khởi vì mọi người đã tới tham dự sinh nhật của Rorinh. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã dành thời gian quý báu của mình tới đây tham dự chương trình và ủng hộ cho thương hiệu hoa Rorinh. Và bản thân mình rất muốn là Rorinh phát triển hơn nữa để có thể làm được nhiều tác phẩm đẹp và chất lượng xứng đáng với sự tin yêu của mọi người dành cho hoa Rorinh ”.

Ms. Nguyễn Hải Hà - người đại diện Rorinh Flowers phát biểu.

 

Đại diện hoa Rorinh và các khách mời cùng thổi nến chúc mừng sinh nhật cửa hàng. 

Nhìn lại chặng đường 3 năm, khoảng thời gian không phải quá dài, nhưng dưới sự quan tâm, sự tin tưởng của các đối tác, khách hàng; và đặc biệt là sự cống hiến của ban giám đốc Rorinh Flowers cũng như toàn bộ nhân viên đã tạo nên một khởi đầu thật tuyệt vời như ngày hôm nay. Từng bàn tay, chăm chút của Rorinh đã góp phần nhiệt huyết đưa cửa hàng vượt qua bao khó khăn, thử thách, để Rorinh Flowers được vận hành một cách liên tục và hiệu quả.

Rorinh Flowers cũng gửi lời cảm ơn tới những khách hàng, quý đối tác đã đến dự buổi lễ cũng như luôn đồng hành và ủng hộ chúng tôi trong suốt chặng đường phát triển 3 năm. Sự kiện kỷ niệm thành lập cửa hàng diễn ra hết sức thành công. Chương trình khép lại là niềm tự hào, là niềm tin của ban lãnh đạo, khách mời và toàn bộ nhân viên Rorinh Flowers. Mong rằng Rorinh Flowers sẽ ngày càng một vươn xa hơn và vững bước tới những thành công mới. Chúc quý khách thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công.

 

                                                                                                   Vi Thu Thảo – Trần Thị Huệ.