Ra mắt Câu lạc bộ CEO1980

10/05/2024 03:38

 

Nền kinh tế phát triển ngoài các chính sách của Nhà nước và nhiều yếu tố khác, một phần nhờ sự nỗ lực khát khao cống hiến cho cộng động, xã hội của các doanh nhân. Và xu hướng hiện nay, nhiều câu lạc bộ Doanh nhân ra đời để cùng nhau trau dồi tri thức, kết nối kinh doanh, sống một cuộc đời ý nghĩa.

Một trong những câu lạc bộ (CLB) như thế vừa ra mắt ngày 09/05/2024, trực thuộc Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HanoiBA) là Câu lạc bộ Doanh nhân 1980 (CEO1980).

“Chia sẻ, gắn kết cùng phát triển” tạo sự kết nối cộng đồng, thúc đẩy vươn tầm giá trị, tinh thần đoàn kết, hợp tác thành công là mục tiêu hướng tới để phát triển bền vững. Với triết lý đó, Câu lạc bộ Doanh nhân 1980 (CEO1980) đã được thành lập.

Ông Trần Văn Minh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký  HanoiBA trao quyết CLB CEO1980 trực thuộc HanoiBA cho Ban điều hành CLB.

 

CLB CEO1980 là cầu nối giữa các doanh nhân tinh hoa sinh năm 1980 có chung tầm nhìn và sứ mệnh để học hỏi, hỗ trợ trao đổi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh. Đồng thời, đây là nơi giúp các Hội viên có cơ hội hợp tác với các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp bên ngoài Câu lạc bộ, mang lại cơ hội kinh doanh và các giá trị thiết thực cho các Hội viên vì sự nghiệp phát triển của doanh nghiệp, vì nền kinh tế đất nước và thế giới.

Ký kết Hợp đồng hợp tác giữa các thành viên CLB CEO1980 tại sự kiện

Đến tháng 5/2024, dù thời gian thành lập chưa lâu, nhưng CLB đã có nhiều hoạt động tích cực bầu ra Ban điều hành và kết nạp các hội viên chính thức. CLB cũng tổ chức nhiều hoạt động như tiệc tất niên và tân niên, cùng giao lưu và chia sẻ định hướng phát triển CLB. Tham gia hoạt động xúc tiến thương mại, dự kỷ niệm 20 năm thành lập Công ty CP Giải Pháp Mạng và Máy Tính TIC; kỷ niệm 10 năm thành lập công ty CP KAMNEX; thăm hỏi doanh nghiệp tập đoàn BELL Đức, công ty CP Học viện HTC, công ty TNHH IZISolution, công ty CP Đầu tư thương mại Mai Thị (TAT Golf), Nha khoa Hải Đăng…; Tổ chức các buổi đào tạo về đa dạng chủ đề như tài chính, quản trị, chiến lược… cho doanh nghiệp

Nhiều hoạt động thú vị khách như tham dự Cafe sáng cùng Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội; tham gia các chương trình tọa đàm, hội thảo doanh nghiệp cùng các chuyên gia nổi tiếng. CLB còn tổ chức chương trình từ thiện đầy ý nghĩa “Gửi yêu thương, gieo hy vọng” cho các em nhỏ tại Nhà nuôi trẻ Hữu Nghị Đống Đa, trao tặng 5 bộ máy tính, 5 bộ tai nghe, 51 ba lô da và túi đựng bút, 20 thùng kẹo Úc, 51 gói bánh kẹo, 51 xuất sữa hạt cùng nhiều phần quà tiền mặt khác. 

Tặng biểu trưng của CEO1980 cho các nha tài 

Tại Lễ ra mắt, Chủ tịch CLB Nguyễn Hồng Sơn chia sẻ: “CEO1980 là nơi tập hợp những con người mạnh mẽ, trí tuệ và bản lĩnh. Những con người đã tạo ra các doanh nghiệp, tạo ra công ăn việc làm cho người lao động, tôi mong muốn rằng khi CEO1980 tập hợp những thành viên như vậy, sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp Việt phát triển vững mạnh mà còn giúp doanh nghiệp Việt Nam có thể vươn ra thế giới.

Chúng tôi mong muốn CEO1980 sẽ là nơi hội tụ của các doanh nhân cùng tầm nhìn, sứ mệnh với mục tiêu đầu tiên là trong 5 năm tới, kết nối các doanh nhân sinh năm 1980 ở khắp các tỉnh thành và xa hơn trong 10 năm chúng ta có thể kết nối với các doanh nhân 1980 trên toàn thế giới”.

Ông Sơn cũng cho hay, những giá trị cốt lõi là tuyên ngôn mà CEO1980 tuân theo, là học tập, phụng sự suốt đời, các thành viên gắn kết, chính trực.

Về sứ mệnh, CEO1980 là nơi có thể học hỏi, phát triển bản thân, trợ giúp nhau để phát triển doanh nghiệp tốt hơn, cũng là nơi có thể thực hiện xúc tiến, giao thương thương mại, giúp doanh nhân CEO1980 có thể phát triển nhanh hơn trong tương lai”

Hiện nay, CLB CEO1980 gồm 5 ban hoạt động chính: Ban Đào tạo, Ban Truyền thông sự kiện, Ban Phát triển Thành viên, Ban Đối ngoại Xúc tiến thương mại và Ban Tài chính.

Ông Trần Văn Minh, Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký HanoiBA tự hào nói: HanoiBA có khoảng 3.000 doanh nghiệp hội viên với 20 câu lạc bộ trực thuộc. Hôm nay, chúng tôi chào đón thành viên thứ 21. Một trong những hoạt động quan trọng của HanoiBA là xúc tiến thương mại, kết nối giao thương. Năm 2023, giao dịch nội khối đạt 1.000 tỉ, đây là số liệu chưa thống kê hết.

Ban điều hành của CLB Ceo 1980 trao quà cho các nhà tài trợ

Buổi lễ ra mắt thu hút được nhiều thành viên dự. Ông Mai Anh Tuấn, Founder - CEO TAT GOLF, thành viên của CLB CEO1980 chia sẻ: Ở đây, chúng tôi có thể xích lại gần nhau hơn, cùng nhau học hỏi các kinh nghiệm về kinh doanh, bán hàng, quản trị doanh nghiệp, biết thêm được các lĩnh vực ngành nghề kinh doanh khác nhau, cùng nhau học hỏi để cùng nhau phát triển.

 

Còn ông Bùi Tuấn Minh, CEO Công ty Phân phối Sản phẩm Cao Cấp LPD bày tỏ: Khi tham gia vào CLB CEO1980, tôi mong muốn được học hỏi từ các chủ doanh nghiệp sinh năm 80 thành công khác; tham gia vào các hoạt động giao lưu với các chủ doanh nghiệp. Thứ 3, là đồng hành, đóng góp những giá trị giúp cộng đồng CEO1980 trở nên gắn kết và phát triển hơn nữa.

 

Tại lễ ra mắt, có các hoạt động xúc tiến thương mại, giới thiệu sản phẩm của các đơn vị thành viên, các nhà tài trợ. Các thành viên tham dự được nghe diễn giả Tony Dzung, Chủ tịch HBR Holdings chia sẻ chủ đề “Chuyển hóa lãnh đạo, kiến tạo đội ngũ”.

 

Ngoài ra, hoạt động ký kết cũng diễn ra giữa 6 doanh nghiệp với giá trị hợp tác lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Thông tin chính thức về Câu lạc bộ doanh nhân 1980:

Website: https://ceo1980.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ceo1980.vn/

Link đăng ký thành viên chính thức: https://bit.ly/4djKkRU