Nữ doanh nhân thương hiệu Misaki thành công với khát vọng khởi nghiệp

01/04/2024 11:11

Mai Thêm - người ta còn gọi chị là “chiến binh” vì sự kiên cường và quyết đoán. Chính tinh thần ấy, từ khi đặt nền móng cho cơ sở đầu tiên những năm đầu thế kỷ 21 đến nay, hệ thống của MiSaKi đã điểm mặt từ Bắc đến Nam gây tiếng vang lớn.

Đặc biệt là ngành này đòi hỏi uy tín và kinh nghiệm rất nhiều, từ một người tay ngang chỉ vì một chữ “duyên” và hai chữ “đam mê” mà quyết định gắn bó. Trời sao nỡ phụ người có lòng sự cố gắng Misaki đã chinh phục trái tim khách hàng bởi chữ “tâm” luôn đặt lên hàng đầu. Từ đó được nhiều người biết đến thông qua những phản hồi tích cực, sự chia sẻ từ khách hàng đến người quen, đối tác, y tín ấy ngày càng lớn mạnh và vững chắc theo thời gian. Hiện tai chị Mai Thêm đang làm chủ chuỗi spa chuyên điều trị da gia liễu thẩm mĩ, nám ,mụn, sẹo …chuyển giao công nghệ hàng đầu, với hơn 16 năm kinh nghiệm.

Chị là 1 y sĩ  và là giảng viên chủ tịch của hội làm đẹp trực thuộc VBBC. Bước đầu khởi nghiệp chị Thêm cũng giống như những người mới bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh, Không vốn, không kiến thức kinh doanh, không có người dẫn đường, không biết cách thức làm từ đâu.

Chị Mai Thêm chia sẻ: “Khởi đầu của một tay mơ Và mình chỉ làm theo bản năng và lòng yêu nghề, yêu cái đẹp, với đam mê mang đến cái đẹp cho Phụ nữ mà từ bỏ công việc công nhân viên chức với mức lương 10tr mà mọi người hay thường gọi là ổn định để bắt tay vào khởi nghiệp kinh doanh spa. Giai đoạn đầu Thêm được 1 người anh cho mượn 1 cái giường, 1 phòng xông hơi mình khởi nghiệp từng bước. Có những tháng đạt cả gần trăm triệu.

Nhưng con đường không bằng phẳng như mơ, chị cho biết : “ Mình gặp khó khăn về sản phẩm ( c đưa ra vài khó khăn) ví dụ như sản phẩm ko giải quyết được tình trạng da khách, ko có hướng dẫn dẫn đường (mục đích để mình đồng cảm với các spa có cùng nổi đau giống mình).

“Nhìn  xung quanh các chủ spa cũng giống mình. Mình đã rơi nước mắt: khi nhìn thấy có quá nhiều các chủ spa vào nghề, theo nghề, thất bại, mất tiền, âm vốn, loay hoay không có quy trình vận hành quản lý nhân sự, tài chính, tư vấn, chăm sóc, chốt sale khách hàng. Điều đó khiến trái tim mình rung động- sứ mệnh của mình kết nối, phụng sự và cho đi, nên mình phải đồng hành và hỗ trợ cho các chị em giống mình, đang gặp vấn đề loay hoay như mình 16 năm về trước và mình quyết định ra thương hiệu riêng là Mỹ Phẩm Misaki” – Chị chi sẻ.

Với sứ mệnh giúp cho khách hàng có làn da hoàn mỹ, giúp cho chủ spa có giải pháp an toàn hiệu quả cho khách hàng. Với Cam kết sản phẩm phải hiệu quả uy tín chất lượng, pháp lý đầy đủ, kinh doanh uy tín đạo đức tạo nên phước báu, chị luôn mong muốn được giúp đỡ những người đang gặp vấn đề về sản phẩm và phát triển kinh doanh.