NAM MINH MEDIA – HÀNH TRÌNH 14 NĂM XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU VIỆT

19/01/2024 03:00

Vừa qua, ngày 18/1, Công ty Cổ phần Truyền thông Nam Minh đã tổ chức lễ kỷ niệm 14 năm thành lập. Buổi lễ có sự tham gia đông đảo của những người thân, những người bạn, và các nghệ sĩ, đối tác là các doanh nghiệp thân hữu của Nam Minh Media trong suốt 14 năm qua.

Nam Minh Media được thành lập vào năm 2010, hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực sản xuất TVC, phim tư liệu, phim phóng sự doanh nghiệp, phim truyền hình, phim sitcom và các hoạt động booking quảng cáo báo chí, truyền hình, tổ chức sự kiện và cung cấp các nhân sự nổi tiếng làm hình ảnh đại diện của sản phẩm, thương hiệu, lên kế hoạch truyền thông tổng thể để phát triển thương hiệu và nhân hiệu,..

Hoạt động xuyên suốt 14 năm qua, Nam Minh Media đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, và dần khẳng định vị trí của mình trong ngành truyền thông. Ngoài ra, Nam Minh Media còn rất thành công trong lĩnh vực sản xuất phim và các chương trình truyền hình được ghi dấu bởi sự thành công của nhiều bộ phim đã được phát sóng trên gần 20 kênh truyền hình như: “Phim và Đời”, “Tết Toang”,  “Tết đú – đú Tết”, “Bà Nội Quái Kiệt”, “Lộc Xuân 1”, “Lộc Xuân 2”, Seri phim sitcom “Combo Tình Yêu”, chương trình truyền hình “Vi Vu Cùng Sao” và gần đây nhất là bộ phim Lộc Xuân 3.

Tham gia buổi Lễ kỷ niệm thành lập 14 năm của Nam Minh Media, có sự tham gia của các đơn vị thông tấn báo chí như: Truyền hình nhân dân, Đài PTTH Hà Nội, Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC, Báo Dân Việt, Báo Vietnamnet, Báo Dân trí, …. Ngoài ra những nghệ sĩ quen thuộc với khán giả cũng đến chúc mừng Nam Minh Media như: NSNS Nguyễn Hải, NSƯT Chí Trung, NSND Vi Hoa, NSƯT Đỗ Kỷ, NSƯT Trịnh Mai Nguyên, NS Bá Anh, DV Đàm Hằng, DV Linh Hương,… Cùng với sự góp mặt của rất nhiều những doanh nhân là các các đối tác, và quý khách hàng đã đồng hành cùng Nam Minh Media trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi lễ, CEO Nam Minh Media - Thạc sĩ Báo chí truyền thông Đinh Hường chia sẻ: “ Để Nam Minh có được như ngày hôm nay, không chỉ là nỗ lực của bản thân tôi, của nhân viên công ty mà còn có sự cộng hưởng rất lớn đến từ các quý doanh nghiệp, các nghệ sĩ, các anh chị em báo chí, cũng như những người bạn đã luôn ủng hộ Đinh Hường và Nam Minh Media. Và đó chính là động lực to lớn để cá nhân tôi cũng như Nam Minh Media tiếp tục hành trình xây dựng thương hiệu Việt, tiếp tục hoàn thiện bản thân để phục vụ quý doanh nghiệp và quý vị khán giả  những sản phẩm, dịch vụ ngày một chất lượng”

Đồng thời trong buổi Lễ kỷ niệm, Nam Minh Media cũng giới thiệu bộ phim sẽ gửi tới quý vị khán giả trong dịp Tết này là Lộc Xuân 3. Bộ phim như một món quà mà Nam Minh Media muốn gửi tới tri ân quý vị khán giả, lời cảm ơn đến các đơn vị đã đồng hành và các nghệ sĩ.

“Lộc Xuân 3” quy tụ dàn diễn viên dặn kinh nghiệm như: NSND Lan Hương trong vai bà Xuân, NSƯT Chí Trung trong vai ông Kim, NS Hồ Liên trong vai bà Cương, NSƯT Thanh Bình trong vai thầy phong thuỷ Lý Thừa Chí, NSƯT Trịnh Mai Nguyên trong vai Phong, Diễn viên Đàm Hằng trong vai Thuỷ, cùng với sự xuất hiện của những gương mặt tài năng: Phương Chi, Cát Tường, Rives Trey, Lê Kim Hải Nam….Và một số diễn viên khác.

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang tới cho quý vị khán giả những giây phút thú vị bên gia đình trong dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 trên sóng các kênh truyền hình: VTV5, VTC, Truyền hình Nhân dân, Đài Hà Nội, Khánh Hòa, Bắc Ninh, Kon Tum, Thanh Hóa, Nam Định, Đắk Lắk, Lạng Sơn, Vĩnh Phúc, FPT, Youtube,…

Trong những năm tiếp theo, tiếp bước hành trình 14 năm, Nam Minh Media hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ và mang tới cho quý vị khán giả nhiều chương trình hấp dẫn và ấn tượng.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Công ty Cổ phần Truyền thông Nam Minh ( Nam Minh Media) vui lòng liên hệ theo:

Địa chỉ: 60 Hoàng Quốc Việt, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0964016686 – 0914296686

Email: namminhmedia@gmail.com 

Website: namminhmedia.vn