Lệ Quyên Travel - Một Hành Trình Đầy Nỗ Lực Thương Hiệu Nhãn Hiệu Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế

12/05/2023 11:07

Trải qua hơn 5 năm hình thành và phát triển tới nay, Công ty tnhh dịch vụ du lịch lệ Quyên Travel tự hào là công ty thành viên của tổng công ty du lịch Hà Nội là một trong những doanh nghiệp dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam. Công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng các tour du lịch trong nước, các tour du lịch theo chủ đề, các tour du lịch nước ngoài trong khu vực và thế giới…Bên cạnh đó công ty cũng là đại lý cung cấp chính cho các khác sạn, homstay, resort, kết hợp với nhiều đơn vị vận chuyển, các thương hiệu lớn. Công ty được đánh giá có đội ngũ cán bộ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực du lịch cùng chế độ chăm sóc khách hàng và dịch vụ tốt nhất hiện nay. Trên cơ sở đó Lệ Quyên Travel tự tin cung cấp, xây dựng Tour, lịch trình, kế hoạch đa dạng cho mọi khách hàng như: cá nhân, gia đình, cơ quan đoàn thể, tổ chức xã hội. Các dịch vụ công ty cung cấp đảm bảo uy tín, tận tâm, chất lượng phục vụ nhanh chóng, giá cả cạnh tranh phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Với mục tiêu kinh doanh “thành công là bước đầu - lợi ích cho cộng đồng mới là đích đến” công ty không ngừng cải tiến nâng cao phát triển và hoàn thiện năng lực phục vụ tốt nhất mang lại những sản phẩm dịch vụ phù hợp với mong muốn và lợi ích của quý khách hàng.

Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của cán bộ công nhân viên công ty, ngày 6/5 vừa qua tại Hà Nội công ty vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Thương Hiệu Nhãn Hiệu Uy Tín Hội Nhập Kinh Tế Quốc Tế 2022, người sáng lập và điều hành công ty bà Đỗ Thị Quyên được vinh danh trong số nhà lãnh đạo doanh nghiệp tiêu biểu

Dịch vụ của Lệ Quyên Travel cung cấp tập trung những mạng lưới phân phối rộng rãi với nhiều chi nhánh trong và ngoài nước, phát triển du lịch an toàn, liên tục phát triển tour tuyến mới, nghiên cứu sản phẩm du lịch an toàn. Đa dạng hóa các loại hình phục vụ, áp dụng khoa học công nghệ vào quá trình vận hành tour, đội ngũ nhân viên có trình độ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp mang lại trải nghiệm và sự hài lòng cho khách hàng trong nước và ngoại quốc. Đặc biệt hơn nữa, Lệ Quyên Travel ý thức được đặc thù trong lĩnh vực dịch vụ mình đang cung cấp chính vì vậy yếu tố nhân lực được công ty coi trọng và ưu tiên hàng đầu. Cán bộ công nhân viên công ty thường xuyên được đào tạo nâng cao nghiệp vụ, có trình độ cao, kỹ năng chuyên nghiệp. thường xuyên được tham gia tập huấn, tham dự các cuộc thi nội bộ bên cạnh chế độ đãi ngộ tốt về lương thưởng công ty cũng có định mức kinh doanh để tạo động lực và phát huy tiềm năng của cán bộ công nhân viên. 

 Ghi nhận một hành trình đầy nỗ lực công ty xác định việc duy trì kết quả kinh doanh trong bối cảnh cả nền kinh tế chịu tác động lớn từ đại dịch Covid 19, Lệ Quyên Travel khẳng định uy tín thương hiệu của mình bằng việc trải nghiệm của khách hàng là trung tâm đặt chất lượng lên hàng đầu bằng tất cả sự tận tâm, nỗ lực và cố gắng hơn nữa để tạo dựng niềm tin và đem lại trải nghiệm thực sự đáng nhớ cho khách hàng. Với chiến lược kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp cùng mục tiêu cao nhất là phục vụ khách hàng Lệ Quyên Travel đã từng bước khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực du lịch tại thị trường Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Trụ sở chính : số 140 Phan Kế Bính, phường Cống Vị, quận Ba Đình,  Thành Phố Hà Nội .

Hotline : 0965335618

Website: lequyentravel.com.vn