Hoàng Quốc Việt – dành trọn chữ “tâm“để gìn giữ nét đẹp hầu đồng và hành trình tạo nên nhiều giá trị tốt đẹp cho đời

10/09/2023 11:22

Hoàng Quốc Việt - mỹ nam hầu đồng được nhiều người quan tâm với hành trình đầy cố gắng, nỗ lực, dùng cái tâm chân chính để tạo ra nhiều giá trị tốt đẹp cho đời.

 

Hoàng Quốc Việt hiện tại đang là một hầu đồng với hơn 5 năm gắn bó và cống hiến. Được dấn thân, thử sức và rèn luyện ở vị trí hầu đồng, anh Quốc Việt đã am hiểu sâu sắc và thành thạo về tín ngưỡng hầu đồng. Chính vì vậy, những lúc anh hành nghề đều thể hiện được sự chuyên nghiệp và chỉn chu. Để có được như hôm nay, cậu đồng Quốc Việt đã trải qua một quá trình đầy khó khăn và nỗ lực. Ngay từ năm 15 tuổi, anh đã cảm thấy mình có duyên với tín ngưỡng nên anh đã quyết tâm tìm hiểu, học hỏi và trải nghiệm. Với sự cố gắng cùng vẻ đẹp điển trai và gương mặt thanh thoát khi trang điểm, anh đã chiếm được rất nhiều thiện cảm từ mọi người và được đặt cho danh xưng là “mỹ nam hầu đồng”. Như là một cái duyên, anh tiếp tục duy trì công việc hầu đồng của mình với những mục đích nhân văn để bảo tồn tín ngưỡng dân gian mang đậm bản sắc dân tộc, giúp đem những điều phước lành đến mọi người… Với anh, hầu đồng không chỉ là tín ngưỡng mà còn là cái duyên và đam mê.

Tuy vậy để cân bằng được cuộc sống, học tập và công việc, anh Quốc Việt cũng gặp rất nhiều khó khăn. Anh chia sẻ: “Thời gian đầu mình phải mất một thời gian để quyết định và đưa ra những định hướng cân bằng việc học và theo đuổi đam mê hầu đồng. Mình cố gắng vừa học, tham gia các hoạt động ở trường còn thời gian rảnh mình đi hầu đồng để tạo những giá trị cho bà con. Một thời gian thì mình cũng thấy ổn và bắt đầu thỏa mái với những điều mình đang làm hiện tại vì mọi thứ đều tiến triển tốt. Mình rất biết ơn những người đã chỉ dạy và hỗ trợ, giúp đỡ mình trong thời gian qua. Cả những khó khăn cũng vậy, nó làm mình mạnh mẽ và trưởng thành hơn để hiện tại mình kiên cường tiếp tục đam mê của bản thân”.

Ngoài công việc hầu đồng, anh Quốc Việt còn là CEO của thương hiệu Hoàng Quốc Việt - phong thủy tâm linh. Thương hiệu này chuyên cung cấp vật phẩm phong thuỷ phù hợp để gia tăng yếu tố tâm linh phong thuỷ trong cuộc sống giúp cuộc sống con người trở nên tốt đẹp hơn. Với đa dạng các loại như: vòng ngọc điều hoà, cây tài lộc, các loại vòng trầm, tượng đá... Anh mong muốn những vật phẩm phong thủy sẽ mang đến cho gia chủ nhiều may mắn, gia tăng tài lộc và vượng khí, xua tan tà khí, hóa giải những xui rủi xảy ra trong cuộc sống,... Phong thủy tâm linh luôn tạo ra những giá trị tối đa dành cho khách hàng thông qua quy trình chăm sóc khách hàng chu đáo. Khách hàng sẽ được tư vấn kỹ lưỡng về nhu cầu, tình trạng hiện tại của bản thân để lựa chọn được một sản phẩm ưng ý nhất. Đồng thời, thương hiệu hỗ trợ thực thi theo yêu cầu mà khách hàng mong muốn nhằm đạt tối đa sự hài lòng của khách. Sản phẩm của phong thủy tâm linh được bán ở khắp cả nước với những dịch vụ phục vụ khách hàng chỉnh chu, kỹ lưỡng, tuyệt vời. 

 

Đặc biệt anh Quốc Việt hiện đang sở hữu một kênh tiktok tên Hoàng Quốc Việt Official với 66.9K Follower - một con số rất ấn tượng. Đây là kênh anh chia sẻ nhiều về cảnh hầu đồng, những ca khúc mang đậm dấu ấn quê hương, những nét văn hóa đặc trưng của vùng miền quê hương của anh. Anh muốn thông qua đây để nhiều người biết đến văn hóa lên Đồng và cảm thấy yêu nó vì sự đặc trưng và nét đẹp đáng trân quý. Bởi sự duyên dáng, thân thiện và sự nhiệt huyết anh Quốc Việt đã nhận được rất nhiều sự yêu thương của bà con. Có những video lên đến 150.5K view và hơn 5000 lượt tym với nhiều bình luận ủng hộ, khen ngợi tài Hầu Đồng của anh. Thật sự nhờ những điều này mà anh Quốc Việt đã phần nào lan tỏa được nhiều cái hay về văn hóa dân tộc đến nhiều người ở nhiều vùng miền khác nhau. 

Để phụng sự cuộc đời anh cùng bếp cơm 0đ Phúc Lâm đã mang đến nhiều điều ý nghĩa cho những hoàn cảnh khó khăn. Tuần nào nhóm cũng thực hiện phát cơm cho các bệnh nhân. Tính đến thời điểm hiện tại mỗi tháng bếp cung cấp hơn 2000 xuất ăn cho các bệnh nhân ung thư, chạy thận, các bệnh nhân khó khăn ở 2 bệnh viện lớn: bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá, bệnh viện K Tân Triều. Trước đây thì còn có phát cháo hàng tuần ở viện nhi với nhiều hy sinh cả thời gian, công sức, tiền bạc chỉ mong các em có thể khỏe mạnh và phát triển như những đứa trẻ bình thường. Cùng chung sứ mệnh tạo niềm vui, hạnh phúc, mang điều tốt đẹp đến cho những mảnh đời khó khăn, bếp cơm 0đ Phúc Lâm đã duy trì và phát triển trong 2 năm qua, đây thật sự là một nguồn động lực để những con người này tiếp hành trình lan tỏa yêu thương.

 

Là một người am hiểu về lẽ sống, anh Việt luôn tôn trọng những giá trị văn hóa tốt đẹp, sống lương thiện và cống hiến hết mình cho đời. Chính vì vậy, trên hành trình của anh luôn gặp nhiều may mắn và thành công. Chúc anh luôn giữ vững tinh thần lạc quan, lương thiện để tiếp tục thực hiện mục tiêu sống mà bản thân đã đặt ra.

                                                                                                                                Ngọc Nga