GALA DINNER DẤU ẤN 2022 CÙNG KIM PHỤC SẮC

11/01/2023 04:13

Tối ngày 10/1, Công ty TNHH Châu Anh Beauty tổ chức Đêm tiệc Tri Ân Đại lý tại 𝐿𝑎 𝑆𝑎𝑣𝑒𝑢𝑟 𝑑𝑒 𝐻𝑜𝑎 𝐵𝑖𝑛ℎ 𝑅𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡. Chương trình quy tụ hơn 100 các lãnh đạo cấp cap trong các hệ thống, đối tác kinh doanh đã đồng hành cùng Kim Phục Sắc trong suốt 5 năm qua.

Trong năm 2022, Kim Phục Sắc liên tiếp ghi nhận những thành tựu đỉnh cao trong doanh số từ các hệ thống, đối tác kinh doanh trên toàn quốc, đánh dấu sự trỗi dạy mạnh mẽ sau khoảng thời gian dịch bệnh khó khăn.

Trong đêm Gala Dinner DẤU ẤN 2022

Bà Kim Anh Nguyễn – Founder Kim Phục Sắc, Chủ tịch Công ty TNHH Châu Anh Beauty.

“Ngày hôm nay, khi đứng trên sân khấu này Kim Anh cảm thấy xúc động khi chúng ta gặp nhau tại đây. Đây là khoảnh khắc vô cùng tuyệt vời, dành một lời cảm ơn sâu sắc nhất tới toàn thể các đối tác, đại lý và các thành viên đã đồng hành cùng Kim Phục Sắc trong 5 năm qua.

Có thể nói kinh doanh hệ thống là 1 môi trường vô cùng khắc nghiệt, trong khoảng thời gian chúng ta đi cùng nhau sẽ có những lúc cảm thấy mệt mỏi và từ bỏ, nhưng mọi người đã luôn nỗ lực và chiến đấy để tạo nên một môi trường kinh doanh minh bạch, bền vững và đoàn kết.

Một lần nữa, Kim Anh xin chân thành cảm ơn tất cả các thành viên của Kim Phục Sắc đã có mặt trong buổi tiệc Tri Ân – Gala Dinner DẤU ẤN 2022, chúng ta hãy cùng nâng ly để chúc mừng cho sự trở lại và cùng nhau viết tiếp những trang mới , những hướng đi và tiếp tục phát triển mạnhh hơn nữa.”

Chủ tịch Kim Anh Nguyễn cùng 4 lãnh đạo CEO Diamond Cấp cao trong hệ thống Kim Phục Sắc cùng nâng ly chúc mừng năm mới.

Nhân sự kiện tri ân đến toàn thể thành viên đã đồng hành cùng Kim Phục Sắc trong thời gian qua và đánh dấu bước ngoặc bùng nổ trong năm 2022, Kim Phục Sắc đã đứng vững trên thị trường với những sản phẩm đi đầu xu hướng, lan toả được giá trị “ An toàn – Bền vững – Minh bạch” trong lĩnh vực làm đẹp.

Sang năm mới 2023, Kim Phục Sắc tiếp tục ấp ủ những dự định nhằm phát triển và nâng cấp các sản phẩm để phục vụ thị hiếu của người dùng hiện nay.

Với sức mệnh Nâng tầm vẻ đẹp Việt, kiến tạo 1 làn da chuẩn pha lê cho cộng đồng và xã hội. Kim Phục Sắc đã đi sâu vào việc nghiên cứu làn da của người Việt và mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn Kim Phục Sắc.

Gala Dinner DẤU ẤN 2022 đã diễn ra vô cùng thuận lợi và thành công BTC xin chân thành cảm ơn sự có mặt của tất cả các vị khách quý, các thành viên đã có mặt trong sự kiện quan trọng này.

Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Kim Phục Sắc bùng nổ hơn nữa trong tương lai.

CHÂU ANH BEAUTY - PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN KIM PHỤC SẮC TẠI VIỆT NAM

Hà Nội

 - Cơ sở 1: S11 Park 5 – KĐT Times City – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 - Cơ sở 2: Số 1 – Ngõ 45 – Phố Đồng Me – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Hồ Chí Minh

 - Cơ sở 3: Số 62 – Đường số 1 City Land Park Hill – Phường 10 – Quận Gò Vấp – TP.Hồ Chí Minh 

 - Hotline : 0904.839.283/ 0343.029.029/ 094.225.6677

Website: kimphucsac.com