Đắm mình trong không gian công nghệ và đổi mới sáng tạo với Triển lãm VIIE 2023

04/11/2023 12:25

Sự kiện VIIE 2023 (Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023) đã ghi dấu ấn tại NIC Hòa Lạc với sự xuất hiện của những nghệ sĩ nổi tiếng, những doanh nghiệp hàng đầu và hàng ngàn bạn trẻ yêu thích các sản phẩm công nghệ, đổi mới sáng tạo.

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) vừa diễn ra tại NIC Hòa Lạc.(Nguồn ảnh: NIC)

Trong khuôn khổ sự kiện, Gala Better Choice Awards đã diễn ra bùng nổ và để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham gia khi đón những thần tượng âm nhạc như: Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Double 2T, Grey D, Hoàng Rob.

Tuy nhiên, điểm đặc sắc của sự kiện VIIE 2023 không chỉ dừng lại ở đêm Gala, bởi đây còn là điểm đến cung cấp nhiều trải nghiệm, không gian trưng bày công nghệ độc đáo.

Sức nóng từ sự xuất hiện của các sản phẩm công nghệ và đổi mới sáng tạo  

Gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu cả trong và ngoài nước đã mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trải nghiệm hàng loạt sản phẩm công nghệ đa dạng. Các thương hiệu nổi tiếng như SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel, VISA, Viettel, FPT, THACO, VNPT, Sovico, MoMo... đã hòa mình vào không gian đầy sáng tạo của sự kiện.

Tại triển lãm VIIE 2023, các bạn trẻ đã có cơ hội tiếp cận với những khu vực độc đáo, chẳng hạn như Khu vực Trải nghiệm công nghệ của NIC - nơi bạn có thể trải nghiệm tương tác đa giác quan và các mô hình AR đầy thú vị như Eco-Valley, Smart City, Smart Factory, Digital Media Lab.

Không chỉ có vậy, các bạn trẻ còn được thỏa sức vui chơi tại Khu vực giải trí, trực tiếp trải nghiệm các phụ kiện và cách thức chơi game công nghệ mới.

Gian hàng của các doanh nghiệp công nghệ tại Khu vực không gian trưng bày cũng đã thu hút sự chú ý của đông đảo người tham gia. LocaMos, một đối tác chính thức của sự kiện, đã sáng tạo không gian trưng bày độc đáo với chương trình săn quà "Một chạm - Vạn món quà" qua ứng dụng LocaMos.

Sức nóng của trò chơi công nghệ thế hệ mới 

Tại gian hàng của LocaMos, hàng ngàn bạn trẻ đã trải nghiệm cách săn quà thú vị tương tự tựa game Pokémon Go qua ứng dụng này. Chỉ trong 2 ngày đầu tiên của triển lãm đã có 2,000 người tham gia trải nghiệm ứng dụng, hơn 500 phần quà được phát ra, bao gồm cả 2 chiếc iPad và nhiều phần quà giá trị khác.

Chương trình săn quà thu hút hàng ngàn bạn trẻ đến tham gia tại gian hàng của LocaMos.

Bên cạnh tính năng săn quà hấp dẫn, LocaMos còn giới thiệu hai tính năng thú vị: LocaMeet và LocaVoucher. Tính năng LocaMeet giúp thúc đẩy kết nối và tương tác thực tế giữa những người dùng và mang lại điểm thưởng LocaBonus trong ứng dụng. Điểm thưởng này có thể quy đổi thành các phần quà, e-Voucher giảm giá và nhiều ưu đãi khác.

Tính năng LocaVoucher cũng giúp người dùng nhận được các Voucher giảm giá hoặc miễn phí từ những doanh nghiệp đối tác của LocaMos. Những tính năng này đều đã nhận được sự hứng thú và quan tâm của đông đảo bạn trẻ tham gia sự kiện.

Sự kiện VIIE 2023 đã thể hiện được tinh thần Đổi mới sáng tạo mạnh mẽ và thu hút sự quan tâm của người tham gia ở mọi độ tuổi. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội được tạo ra cho hàng trăm doanh nghiệp công nghệ hàng đầu cả trong nước và quốc tế để tiếp cận với cộng đồng, khuyến khích các bạn trẻ tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ và đổi mới.

Thông tin thêm về tính năng LocaGift:

Là tính năng săn vật phẩm/quà tặng ứng dụng công nghệ AR tương tự như PokeMon Go, cho phép khách hàng bước vào các cuộc “săn lùng kho báu” trong đời thực để nhận được các sản phẩm mẫu, voucher, quà tặng… từ các doanh nghiệp. LocaGift giúp chủ doanh nghiệp thả các món quà, mẫu sản phẩm tại các vị trí mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc phát hành phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher);

Thông tin thêm về tính năng LocaVoucher:

Tính năng LocaVoucher mang đến những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác nổi tiếng như Circle K, Kichi Kichi, siêu thị Go... LocaVoucher giúp các doanh nghiệp tạo ra phiếu quà tặng điện tử hoặc thẻ thành viên để tiếp cận cộng đồng người dùng ứng dụng.

Về LocaMos:

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trên 20 năm kinh nghiệm. Với mục tiêu giải quyết bài toán mất kết nối giữa người với người trên thế giới thực và mang lại giải pháp Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp, LocaMos đang nỗ lực để ứng dụng công nghệ và đồng hành cùng các cấp Chính quyền, cơ quan quản lý trong quá trình Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực