Buổi lễ Tốt nghiệp lớp Diễn xuất các khóa 21, 22, 23 và 24 của Trung tâm Kids Film

30/12/2022 05:58

Là một trong những trung tâm đào tạo tài năng diễn xuất nhí chuyên nghiệp, uy tín, Kids Film nhận được không ít sự tin tưởng và ủng hộ từ phía các bậc phụ huynh. Tháng 12 vừa qua, tại Trung tâm Kids Film đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp lớp Diễn xuất cho học viên nhí của các khóa 21, 22, 23 và 24. Cùng theo chân Kids Film tham dự Buổi lễ tốt nghiệp và tìm hiểu về các “ngôi sao nhí tương lai” của trung tâm nhé.

Trung tâm đào tạo diễn viên nhí Kids Film - Cái nôi nuôi dưỡng khả năng nghệ thuật

Được ra đời vào tháng 6 năm 2020, với mục tiêu phát triển năng khiếu diễn xuất, đào tạo chuyên sâu về khả năng diễn xuất cho các bé, Trung tâm đào tạo diễn viên nhí Kids Film đã được thành lập. Tuy là một trung tâm có tuổi đời chưa nhiều nhưng Kids Film lại hội tụ đầy đủ các yếu tố để trở thành một trung tâm đào tạo diễn xuất cho bé uy tín. 

Trung tâm đem đến cho các học viên nhí môi trường học tập năng động, vui nhộn với đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, yêu nghề, mến trẻ. Bên cạnh đó là cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ nhất tạo cho các bé một môi trường hoàn hảo để phát triển năng khiếu của mình. Tính đến thời điểm hiện nay, Kids Film đã trở thành cái nôi đào tạo diễn xuất cho hơn 240 bé học viên nhí trong độ tuổi từ 5 tuổi đến 18 tuổi. 

Đến với Kids Film, các bé sẽ được đào tạo bài bản và rèn luyện hệ thống kỹ năng cơ bản về nghệ thuật biểu diễn như cảm thụ, khả năng phán đoán, thể hiện cảm xúc, giao lưu, tưởng tượng, thích ứng, thuyết trình… 

Với tinh thần “Học phải đi đôi với hành”, các bé học viên của trung tâm không chỉ được đào tạo chuyên môn bài bản theo giáo trình thì các bé còn được trực tiếp tham gia các dự án khác nhau như phim truyền hình, phim bộ, phim điện ảnh, quảng cáo và lồng tiếng phim, game show truyền hình… Qua đó đã tạo cho các bé cơ hội phát triển năng lực diễn xuất và màu sắc nghệ thuật của riêng mình. 

Trải qua khóa học diễn xuất tại trung tâm Kids Film, có nhiều em đã xây dựng được thành công và chỗ đứng của riêng mình qua vai diễn trong các bộ phim truyền hình. Có thể kể đến một số cái tên như: Mẹ rơm, Xin chào bếp trưởng, Người thầm lặng, Thương cá rô đồng, Cha tôi là dân chơi, Song Song, Mặt Trời khuyết, Duyên kiếp,… 

Cô Minh Hiền check in truoc khi nhận bằng cùng các bé học viên nhà kidsfilm

Buổi lễ Tốt nghiệp lớp Diễn xuất 4 khóa 21, 22, 23, 24 của Kids Film 

Ngày 24/12 vừa qua, trung tâm Kids Film đã tổ chức buổi lễ Tốt nghiệp lớp diễn xuất cho học viên nhí của 4 khóa học 21, 22, 23 và 24. Đây là buổi lễ trao bằng tốt nghiệp và chúc mừng các bạn học viên nhí đã hoàn thành xuất sắc khóa học diễn xuất. 

Các bé đang hào hứng nhận bằng tốt nghiệp 

Trong buổi lễ Tốt nghiệp lần này, Giám đốc Trung tâm Kids Film - Cô Minh Hiền đã trao bằng tốt nghiệp cho 40 bé học viên nhí. Buổi lễ diễn ra trong không khí hân hoan và vui mừng của các bé, phụ huynh và toàn thể giáo viên trung tâm. Bởi vì đây cũng là minh chứng cho việc các bé đã phát triển lên một nấc thang mới và chuẩn bị chào đón cánh cửa tương lai mới đang rộng mở trước mắt. 

Cô Minh Hiền - Giám đốc công ty chụp hình lưu niệm cùng học viên khoá 21 và 22

Học viên khoá 22 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Minh Hiền

Học viên khoá 24 chụp ảnh lưu niệm cùng cô Minh Hiền

Tại buổi lễ, nhiều bậc phụ huynh đã không giấu nổi sự vui mừng, nét xúc động nghẹn ngào khi chứng kiến sự lột xác của thiên thần nhỏ. Sau 1 khóa học diễn xuất tại Trung tâm, các bé đã có những sự thay đổi đáng kể. Nhiều bé nhút nhát đã trở nên dạn dĩ, tự tin hơn rất nhiều. Nhiều bé ít nói, trầm tính cũng đã năng động, hoạt bát hơn trước đây. Quan trọng hơn cả là các bé đã tìm ra đam mê, bộ môn mình yêu thích, có cơ hội phát triển năng khiếu làm bệ đỡ cho tương lai sau này. 

Kids Film và các dự án phát triển năng khiếu nghệ thuật cho bé

Bên cạnh các khóa học diễn xuất bài bản, Trung tâm còn tạo điều kiện cho các bé nâng cao khả năng bằng các dự án phim. Theo chia sẻ từ Đại diện Trung tâm, đây là cơ hội rất tốt cho các bé được trực tiếp cọ xát, làm quen với môi trường hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, tạo cho bé sự tự tin, tác phong chuyên nghiệp trong môi trường làm việc thực tế. Đây cũng là mục tiêu mà đội ngũ Giảng viên của trung tâm hướng tới.

Một số dự án tiêu biểu trong thời gian vừa qua của Kids Film có thể kể đến như:

  1. Trực tiếp sản xuất phim "Trà xanh" và cho ra mắt phim tại Rạp 
  2. Hợp tác với Công ty truyền thông Điền Quân thực hiện các Seri phim ngắn nhằm tạo sân chơi cho các bé học viên có cơ hội thử sức

Bên cạnh các dự án của trung tâm, các học viên nhí nhà Kids Film cũng tự mình đạt được các thành tựu nhất định. Tiêu biểu là bé Mì Gói, bé Bảo Ngọc, bé Thuận Hưng đã có những vai diễn trong tuyến chính của phim Khu vườn bí mật của Đạo diễn Đặng Minh Quốc chiếu trên kênh SCTV. 

Các bé đang tập trung xem phim tốt nghiệp​

Ngoài khuôn khổ các bộ phim truyền hình thì một số học viên của Kids Film còn tham gia game Hãy nghe tôi hát nhí. Đặc biệt là có bé Khang Nguyên và Thảo Nguyên đi được đến vòng Chung kết. Đây là một thành công lớn của các bé học viên nhí của Trung tâm sau các thành công trước đó. 

Lời kết

So với nhiều Trung tâm đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Kids Film có thể coi là “lớp sau” vì tuổi đời chưa nhiều, nhưng đội ngũ quản trị và giảng viên Trung tâm lại không xem đây là điểm yếu mà lại lấy làm động lực để không ngừng nỗ lực, phát triển. Cũng vì tinh thần cầu tiến, luôn sẵn sàng trau dồi, sự nhiệt huyết với nghề mà chỉ với thời gian ngắn ngủi Kids Film đã đạt được nhiều thành tích khó tin và nhanh chóng trở thành địa điểm đào tạo diễn xuất nhí uy tín của các bậc phụ huynh.