NHIỀU TRẬN CẦU KỊCH TÍNH ĐÃ DIỄN RA TẠI GIẢI BÓNG ĐÁ CIA CHAMPIONSHIP VÀ DẦN TÌM RA NHÀ VÔ ĐỊCH

21/04/2023 05:10

Vừa qua, vào sáng ngày 16/4, tại Sân bóng khu D, KĐT Geleximco Lê Trọng Tấn, Dương Nội, Hà Đông đã diễn ra Lễ khai mạc giải bóng đá CIA Championship. Đây là giải bóng đá thường niên được tổ chức do hội doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng – Nội thất đứng ra tổ chức.

Hình ảnh tại buổi khai mạc giải bóng đá CIA Championship

Giải đấu bóng đá CIA Championship nằm trong hoạt động thường niên được do các Doanh nghiệp Kiến trúc – Xây dựng - Nội thất là hoạt động ý nghĩa cho CBCNV của các doanh nghiệp luyện tập thể thao, nâng cao tinh thần tập thể đoàn kết và nâng cao thể chất sau những khoảng thời gian làm việc hăng say. Giải bóng không chỉ là sân chơi mà còn mở ra cơ hội kết nối các Doanh nghiệp để cùng nhau tạo ra cơ hội hợp tác cũng như mang lại những Giải pháp thông minh đồng bộ nhằm nâng tầm không gian sống cho hàng triệu ngội nhà Việt. 

Ông Trịnh Khánh Hà – Phó Ban tổ chức giải phát biểu tại buổi lễ khai mạc

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, ông Trịnh Khánh Hà – Phó Ban tổ chức giải cũng khẳng định: “CIA Championship là sân chơi thể thao đồng thời cũng là cơ hội để các doanh nghiệp cùng ngành nghề giao lưu, kết nối, chia sẻ cơ hội kinh doanh và kinh nghiệm...”

Ông cũng chia sẻ thêm: “Cùng với hoạt động thể thao, giải đấu còn là cơ hội để các doanh nghiệp thành viên và khách mời, những nhà hảo tâm đồng hành, thể hiện trách nhiệm với xã hội, thông qua hoạt động đóng góp, tài trợ cho bệnh nhi ung thư”.

Buổi gặp gỡ đầy ấm áp với những trẻ em mắc bệnh ung thư

Anh Trần Thành Luân – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ “Niềm tin và hy vọng” cũng đặt sự kỳ vọng lớn vào sự lan toả những điều tốt đẹp của giải bóng CIA Championship

Năm nay giải bóng đá gắn liền với thông điệp “Chiến thắng cùng em” - chủ đề không chỉ là một khẩu hiệu, đó còn là linh hồn của giải bóng đá CIA Championship 2023 nhằm tăng cường nhận thức về ung thư trong cộng đồng, phát hiện sớm, điều trị và chăm sóc trẻ em bị ung thư. Điều này giúp giảm tỷ lệ mắc ung thư và tăng cơ hội phục hồi cho thế hệ trẻ, giúp mang lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ em Việt Nam

Giải bóng quy tụ nhiều cầu thủ với tinh thần nhiệt huyết

Tại giải đấu là sự quy tụ của 12 đội bóng và hơn 200 cầu thủ, đến từ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành Xây dựng - Kiến trúc và Nội thất: 1)FC CTA Home 2)FC ATH 3) FC BCA 4) FC ARC 9X 5) FC Stonelife 6) FC Triệu Điền 7) FC iTek 8) FC Thổ Cẩm Decor 9) FC Hoàng Gia 10) FC Vinakin 11) FC iHaus 12) FC Chốt. Trận bóng đi qua nửa chặng đường, với những trận bóng đầy sôi nổi, kịch tính.

Ông Huỳnh Quang Vinh TGĐ Tập Đoàn Triệu Điền - Nhà Tài Trợ Kim Cương đại diện cho các nhà tài trợ phát biểu tại buổi khai mạc

Để làm nên thành công cho trận bóng không thể thiếu sự hỗ trợ của các Nhà tài trợ đã đồng hành, cùng làm nên những hoạt động ý nghĩa, gửi gắm những tình cảm nồng hậu đến với trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo. Đó là sự có mặt của đại diện các nhà tài trợ : Tập đoàn Triệu Điền – nhà tài trợ kim cương; Công ty iHaus , Công ty Thổ Cẩm Decor – nhà tài trợ Vàng; Công Ty HS Stone , Công Ty iTek, Công Ty Lux Decor – nhà tài trợ Bạc và các nhà đồng tài trợ: Công ty Trúc chỉ, Aobongda442, Công ty Nhôm đúc Hoàng Nguyễn, Công ty Minh Hương, Công ty Kính nghệ thuật Chung Glass, Công ty Nhà đẹp Việt Nam, Công ty CTA Home, Công ty TNHH Pentacom Việt Nam, Công ty TNHH TM Khang Phát, Công ty Sắc Mỹ Thuật Nam An Phát

Những trận bóng kịch tính, căng thẳng vẫn đang tiếp tục diễn ra

Giải bóng đá đang dần đi đến hồi kết và hy vọng rằng các đội bóng vẫn luôn giữ được tinh thần và chiến đấu hết mình không chỉ vì tinh thần thể thao mà còn để lan toả những thông điệp ý nghĩa đến với đông đảo cộng đồng, góp phần chung tay mang lại niềm vui, tiếng cười cho trẻ em Việt Nam.

Hy vọng sẽ lan toả những điều tốt đẹp đến với các em