CEO YẾN NGUYỄN (HABE) - HÀNH TRÌNH LỘT XÁC NGOẠN MỤC CỦA MẸ BỈM SỮA TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HABE

09/11/2023 08:37

Trong thế giới kinh doanh, câu chuyện về sự bản lĩnh, quyết tâm và đam mê không ngừng của CEO Yến Nguyễn Habe đã trở thành một nguồn cảm hứng lớn cho hàng ngàn người phụ nữ trên khắp Việt Nam. Từ việc là một bà mẹ bỉm sữa, CEO Yến Nguyễn đã có hành trình lột xác ngoạn mục trở thành giám đốc của Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Habe - một tên tuổi đầy uy tín trong ngành mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe.

CEO Yến Nguyễn và hành trình lột xác từ mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Habe (Ảnh: NVCC)

CEO YẾN NGUYỄN (HABE) - NGHỊ LỰC ĐÁNH THỨC GIẤC MƠ

Yến Nguyễn sinh năm 1990, lớn lên trong một gia đình làm nông tại Thạch Thất - Hà Nội. Cuộc sống gia đình của Yến đã trải qua nhiều khó khăn, bố mẹ tuy đã già nhưng vẫn lao động vất vả để nuôi Yến và các anh chị em.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Công Nghiệp ngành Kế Toán, Yến Nguyễn đã sớm kết hôn, gia đình nhỏ của Yến đối mặt với nhiều khó khăn về tài chính. Với mức thu nhập kém, Yến Nguyễn và chồng sống trong căn nhà trọ nhỏ hẹp chỉ 10m2. 

CEO Yến Nguyễn tâm sự: “Yến làm công việc kế toán với mức lương tháng chưa đến 5 triệu đồng, trong khi chồng Yến làm nhân viên kinh doanh với mức lương 6 triệu đồng. Với căn bệnh hiếm muộn, cùng việc phải gồng gánh chi phí sinh hoạt đắt đỏ trên thành phố, Yến phải đi vay tiền để đảm bảo duy trì được cuộc sống và đôi khi phải ăn mì tôm qua ngày. Thời điểm đó thật sự là những ngày tháng khó khăn nhất trong cuộc đời Yến”.

CEO Yến Nguyễn: “Cuộc sống càng khó khăn thì càng khiến chúng ta trở nên mạnh mẽ và bản lĩnh hơn” (Ảnh: NVCC)

Lúc đó, cuộc sống của Yến Nguyễn vô cùng vất vả, nhưng bù đắp lại Yến Nguyễn lại nhận được tin vui khi gia đình nhỏ của mình chuẩn bị chào đón một thiên thần nhỏ.

Nhưng vào một ngày, biến cố lớn ập đến khi bố của Yến phải nhập viện và cần một khoản tiền lớn để điều trị. Tuy nhiên, Yến không thể đáp ứng được số tiền đó vì cô còn đang gánh vác rất nhiều chi phí trên vai để lo cuộc sống, gia đình và con cái. 

CEO Yến Nguyễn chia sẻ: “Trong tâm trí, Yến cảm thấy mình thật bất hiếu và không giúp đỡ được người thân của mình” (Ảnh: NVCC).

Sự bế tắc và khó khăn đã giúp Yến Nguyễn đánh thức niềm đam mê kinh doanh đang cháy trong lòng, Yến Nguyễn quyết định dấn thân khởi nghiệp kinh doanh online vì một mục tiêu chính là kiếm thêm thu nhập, thay đổi cuộc đời và báo hiếu cho bố mẹ.

HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH DƯỢC MỸ PHẨM HABE CỦA CEO YẾN NGUYỄN

Dù cuộc sống không mấy thuận lợi, Yến Nguyễn vẫn không ngừng nỗ lực học hỏi và tìm kiếm cơ hội để thay đổi số phận. Sau nhiều lần thất bại khi thử nghiệm với các sản phẩm và mô hình kinh doanh khác nhau Yến Nguyễn vẫn không từ bỏ, trong lòng Yến Nguyễn bây giờ chỉ có một khát vọng duy nhất là “Làm giàu”.

Yến Nguyễn quyết định đi tiếp với con đường kinh doanh, nhưng lần này Yến Nguyễn đã lựa chọn sản phẩm liên quan đến sức khoẻ và làm đẹp từ thảo dược thiên nhiên. Yến Nguyễn thức khuya, dậy sớm để học cách bán hàng, viết bài, làm video, và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Sau nhiều năm cố gắng, Yến đã xây dựng nên một hệ thống khách hàng đông đảo. 

Nhận thấy được tiềm năng của các mặt hàng mỹ phẩm và cơ duyên được gặp gỡ hợp tác cùng một đối tác uy tín có tên tuổi hàng đầu. Qua nhiều cuộc họp và thảo luận, Yến Nguyễn đã quyết định thành lập nên Công Ty Dược Mỹ Phẩm Habe.

CEO Yến Nguyễn sáng lập thương hiệu Dược Mỹ Phẩm Habe được sự tin dùng từ đông đảo người tiêu dùng và được chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao (Ảnh: NVCC).

Hiện nay, Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm HABE là doanh nghiệp đã có kinh nghiệm trên 10 năm về kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp uy tín hàng đầu trên cả nước.

CEO Yến Nguyễn chia sẻ: “Yến không chỉ nỗ lực trong kinh doanh mà Yến còn mong muốn hướng dẫn và truyền đạt những kiến thức về kinh doanh cho người khác”.

Hiện nay, CEO Yến Nguyễn đã huấn luyện và hợp tác cùng hàng ngàn đại lý, đối tượng chiếm số đông hầu hết là các bà mẹ bỉm sữa, CEO Yến Nguyễn đã giúp họ phát triển kỹ năng kinh doanh online và đạt được thu nhập ổn định.

Một trong những khóa học miễn phí về kinh doanh online của FOUNDER - CEO Yến Nguyễn (Ảnh: NVCC)

Câu chuyện khởi nghiệp và hành trình lột xác từ mẹ bỉm sữa trở thành giám đốc Công Ty TNHH Dược Mỹ Phẩm Habe của Yến Nguyễn không chỉ là một nguồn cảm hứng mạnh mẽ mà còn là minh chứng cho sự nhiệt huyết, bản lĩnh và đam mê sẽ giúp chúng ta thay đổi cuộc sống.

CEO Yến Nguyễn:

Đăng ký hợp tác kinh doanh cùng CEO Yến Nguyễn: https://www.yennguyenstore.info/tuyendaily

Facebook: https://www.facebook.com/yennguyen.bosshabe

Hotline: 0984 952 144