Akuza lần đầu tiên tổ chức chương trình trải nghiệm máy khoan pin 16v “Akuza F1” mạnh nhất Việt Nam miễn phí tại nhà

03/07/2024 02:08

Nhằm đáp ứng nhu cầu trải nghiệm sản phẩm máy khoan Pin 16v phiên bản nâng cấp mạnh nhất Việt Nam, với lực siết lên đến 83N.m, Akuza tổ chức chương trình trải nghiệm máy khoan miễn phí tại nhà cho 500 suất đăng ký sớm.

Không ngừng cải tiến sản phẩm để phục vụ đa dạng khách hàng

Với mục tiêu trở thành giải pháp hàng đầu trong lĩnh vực công cụ pin cầm tay, Akuza đã đầu tư và nghiên cứu những công nghệ mới, mang đến những giải pháp không chỉ hỗ trợ về hiệu năng làm việc, mà còn đảm bảo tính an toàn trong lao động bằng những cải tiến vượt trội.

Khách hàng trải nghiệm trực tiếp trong buổi mở bản máy khoan Akuza F1 tại showroom Hà Nội

Công nghệ Anti-kickback, chống vặn cổ tay, hạn chế chấn thương trong lao động

Vì sao công nghệ Anti-kickback an toàn?

  • Giảm nguy cơ phản ứng mô-men xoắn đột ngột: Khi dụng cụ bị kẹt hoặc va chạm bất ngờ, mô-men xoắn lớn có thể khiến dụng cụ văng ngược trở lại, gây nguy hiểm cho người sử dụng. Công nghệ Anti-kickback sẽ giúp phát hiện tình trạng kẹt và tự động ngắt nguồn động cơ, ngăn chặn dụng cụ văng ngược.
  • Bảo vệ người dùng khỏi chấn thương: Nhờ việc giảm thiểu nguy cơ phản ứng mô-men xoắn đột ngột, công nghệ Anti-kickback giúp bảo vệ người dùng khỏi các chấn thương như gãy tay, bong gân, trật khớp,...
  • Bảo vệ dụng cụ: Khi bị kẹt, dụng cụ có thể bị hư hỏng do lực tác động mạnh. Công nghệ Anti-kickback giúp ngắt nguồn kịp thời, hạn chế thiệt hại cho thiết bị

Máy khoan Pin 16v mạnh nhất Việt Nam

Thay vì lực siết chỉ đạt 50-60N.m như các loại máy khoan Pin 16v khác trên thị trường, thì máy khoan Akuza F1, đạt lực siết lên đến 83N.m, cùng tốc độ 2000 vòng/phút, thách thức cả những tác vụ khó, đòi hỏi những máy khoan công suất lớn như khoan bê tông, khoan rút lõi,...

Kiểu dáng được thiết kế nhỏ gọn, Akuza F1 cho phép người dùng có thể sử dụng 1 tay khi thao tác nhưng vẫn đạt hiệu quả vận hành. Là giải pháp tối ưu cho những công việc đòi hỏi làm trên cao như bắn trần thạch cao, lắp ráp các thiết bị điện như quạt trần, điều hòa…

3 chức năng: khoan, bắt vít, khoan búa, cùng 20 cấp trượt, Akuza F1 chính là công cụ tối ưu hóa cho mọi ngành nghề thi công.

Những phản hồi tích cực từ khách hàng về máy khoan Akuza F1

Cùng lắng nghe những phản hồi tích cực từ những khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm Akuza F1:

 

Chú Bùi Kỳ Nam (55 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Tôi là khách hàng ruột của Akuza, mọi dòng sản phẩm tôi đều thấy rất ưng ý, phiên bản Akuza F1 này không chỉ cải tiến về kiểu dáng rất đẹp, cầm chắc tay, mà tính năng chống vặn cổ tay rất tuyệt vời, người lớn tuổi hay tay yếu sử dụng rất yên tâm” 

Chú Nguyễn Xuân Tiến (57 tuổi, Sơn Tây): “Nhìn máy khoan nhỏ như này tôi cũng không nghĩ là có thể khoan được bê tông, nhưng khi trải nghiệm thực tế tại buổi mở bán thì tôi hoàn toàn được thuyết phục, máy khoan nhỏ gọn, cầm đầm tay, khoan rất khỏe, có thể so sánh ngang ngửa với một số máy khoan công suất lớn trên thị trường” 

Những phản hồi tích cực không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực nghiên cứu của đội ngũ Akuza trong suốt thời gian qua, mà còn là một mình chứng cho thấy người tiêu dùng ngày một quan tâm đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn lao động .

Mong rằng với những thông tin trên, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn đa chiều và có thể lựa chọn được cho bản thân cũng như doanh nghiệp của mình những công cụ lao động an toàn, hiệu quả. Trải nghiệm miễn phí sản phẩm vui lòng liên hệ:

Địa chỉ:

Showroom 1: 28 N05 KTĐC Triều Khúc, Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 2: 36 An Hải 4, P An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Đà Nẵng

Showroom 3: 55 Tân Thới Nhất 1B, Phường Tân Thới Nhất, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0978764596

Email: akuzatools@gmail.com

Tags: #Akuza