MYB Media ký kết hợp tác với Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán lẻ

19/01/2023 03:28

MYB Media ký kết hợp tác với Học viện Khởi nghiệp và Nhân bản chuỗi bán lẻ

DNTH: Ngày 12/01/202, Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MYB và Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ đã ký kết hợp tác chiến lược, đánh dấu một cột mốc mở đầu ấn tượng về sự phối hợp phát triển truyền thông của đôi bên trong tương lai.
1674095763anh-1.jpg Ông Nguyễn Hải Nam – GĐ Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MYB (bên trái) và ông Thích Nhân Chuỗi - GĐ Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ (bên trái) bắt tay hợp tác

Cuộc hội ngộ tiềm năng giữa những “anh tài” 

Ngay từ quá trình tìm hiểu và trao đổi chí hướng chiến lược, giữa MyB Media và Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi bán lẻ đã thống nhất mục tiêu chung chính là nghiên cứu triển khai những giải pháp cải thiện vận hành marketing của học viện trên các nền tảng số.

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MYB là doanh nghiệp hàng đầu cung ứng những giải pháp về digital marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ kinh doanh hiệu quả trên Internet. Công ty TNHH Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ là một trong những học viện đào tạo hàng đầu Việt Nam, hỗ trợ các nhà lãnh đạo mở ra cơ hội phát triển mô hình chuỗi kinh doanh chuyên nghiệp trong thời đại 4.0.

Sự ký kết hợp tác chiến lược giữa hai doanh nghiệp lớn này dự đoán sẽ mở ra nhiều tiềm năng phát triển toàn diện cho đôi bên trong tương lai gần.

 

1674095789anh-2.jpgĐại diện hai bên ký kết hợp đồng

 Gửi gắm niềm tin để phát triển vững mạnh

Hiện tại, Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ đã và đang là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp cho thị trường khởi nghiệp Việt Nam. Học viện đã tổ chức nhiều chương trình, sự kiện chia sẻ lớn nhỏ tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. 

Với “chỗ dựa” hỗ trợ vững mạnh từ Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MYB trong các chiến lược digital marketing sắp tới, chắc chắn Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ sẽ nhanh chóng chạm đến mục tiêu: “Trở thành doanh nghiệp số 1 về mô hình huấn luyện và đào tạo kinh doanh chuỗi dẫn đầu ngành tại Việt Nam.” 

Cụ thể hơn, MyB Media sẽ xây dựng chiến lược và triển khai tiếp thị toàn diện về mặt truyền thông và Digital Ads cho Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ. Từ các bước nền tảng đầu tiên như Lập kế hoạch cho các kênh digital theo từng sự kiện đào tạo của học viện; Triển khai hệ thống chiến lược marketing đa dịch vụ; Thực thi nhiệm vụ chạy quảng cáo trên các nền tảng lớn; Vận hành website và xây dựng landing page; Thiết lập chatbot, email marketing và tạo dựng group cộng đồng lớn mạnh. 

Cùng nhau song hành và sánh bước mở rộng

Với sự tích hợp đa nhiệm dịch vụ mà MyB Media mang đến cho Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng mang về bước vọt tăng trưởng cực kỳ đột phá trong năm 2023. Không chỉ tiến công phát triển tại các thành phố trung tâm mà còn lan rộng thương hiệu đi khắp 63 tỉnh thành, Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ sẽ gia tăng nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp, phối hợp linh hoạt cùng tiếp thị truyền thông thúc đẩy doanh số bán hàng, tối ưu hóa chi phí, lợi nhuận doanh nghiệp nhờ dịch vụ digital marketing trọn gói. 

Về phía Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông & Quảng cáo MYB, sự hợp tác lần này sẽ giúp doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội trải nghiệm tiềm năng, đúc kết từ những thách thức cọ xát thực tế để tích lũy về cho mình những kinh nghiệm mới mẻ. Từ đó mà đội ngũ MyB Media sẽ “ghi bàn” cho mình chiến tích vang dội, thành công tạo dựng chỗ đứng vững chắc trên thị trường chuyên môn.

Trên tinh thần chung tay hợp tác để cùng nhau phát triển, tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Hải Nam - Nhà sáng lập và điều hành MyB Media đã chia sẻ: “Nếu bạn muốn đi nhanh thì hãy đi một mình, nhưng để tiến xa chắc chắn chúng ta sẽ cần phải hợp tác cùng nhau. Tôi tin rằng với những kinh nghiệm chuyên môn vững chắc mà MyB Media sẵn có sẽ hỗ trợ Học viện tối đa trong các chiến lược digital marketing tương lai.”

1674095833anh-5.jpgĐại diện hai công ty cùng các cộng sự

Buổi lễ ký kết được xem là “phát súng” khởi đầu báo hiệu một tương lai tăng trưởng rực rỡ đang chào đón đối với cả hai bên, chúc mừng cho sự hợp tác chiến lược đầy triển vọng giữa MyB Media và Học viện Khởi nghiệp & Nhân bản Chuỗi Bán Lẻ. Tin tưởng rằng trong tương lai gần, cả hai sẽ có những bước tiến phát triển vô cùng vang dội, mang về những thành tích tốt nhất cho mọi doanh nghiệp.

(Theo: http://doanhnghiepthuonghieu.vn/myb-media-ky-ket-hop-tac-voi-hoc-vien-khoi-nghiep-va-nhan-ban-chuoi-ban-le-1816956613-p44075.html)